Giải bóng đá cúp Hội Nhà báo tỉnh Nghệ An lần thứ 7 năm 2019

22/04/2020, 23:29

Giải bóng đá cúp Hội Nhà báo tỉnh Nghệ An lần thứ 7 năm 2019 - Chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, từ ngày 12-14/6, Hội Nhà báo tỉnh Nghệ An đã tổ chức giải bóng đá cúp Hội Nhà báo tỉnh Nghệ An lần thứ 7 năm 2019.

Lễ khai mạc giải bóng đá cúp Hội nhà báo tỉnh Nghệ An lần thứ 7 năm 2019. Ảnh Hồng Sơn

Với thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm, đội nào giành số điểm cao nhất sẽ vô địch, giải bóng đá cúp Hội Nhà báo tỉnh Nghệ An lần thứ 7 năm 2019 gồm có sự tham gia của các đội: Đài Phát thanh Truyền hình Nghệ An, Liên quân các cơ quan báo chí thường trú, Báo Công an Nghệ An và Báo Quân khu 4.

Ông Trần Duy Ngoãn - Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Nghệ An đọc diễn văn khai mạc giải. Ảnh Hồng Sơn

Đây là giải bóng đá truyền thống hàng năm nhằm hưởng ứng cuộc vận động “toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” của những người làm báo trên quê hương xứ Nghệ. Qua đó góp phần thắt chặt hơn tình đoàn kết, hợp tác, cộng sự trong các cơ quan báo chí, chi hội nhà báo và các hội viên, phóng viên báo chí trên địa bàn tỉnh và phục vụ tốt hơn nữa nhiệm vụ của báo chí trong thời kỳ đổi mới, hội nhập và phát triển.

Ban Tổ chức tặng hoa và cờ luân lưu cho các đội tham gia. Ảnh: Hồng Sơn

Nét mới của giải lần này là tuy số đội tham gia không đông đảo như mọi năm do có lịch thi đấu trùng với kế hoạch hoạt động của đơn vị nhưng các đội đều có sự đầu tư nhiều về nguồn lực và vật lực. Cầu thủ của các đội tham gia giải có thể lực tốt, kỹ thuật cao, trung thực, thi đấu tốt nên các trận đấu diễn ra giữa các đội đều có chất lượng chuyên môn tốt và tinh thần thể thao cao.

Kết thúc giải đội Báo Công an Nghệ An đoạt cúp vô địch.

Một số hình ảnh:

Một pha tranh bóng đẹp mắt. Ảnh Hồng Sơn

Chất lượng chuyên môn của giải năm nay rất cao. Ảnh Hồng Sơn

Trao cúp vô địch cho đội Báo Công an Nghệ An. Ảnh Hồng Sơn

Hồng Sơn