Gần 400 vận động viên tham dự Hội khỏe Hội Nhà báo TP. Hà Nội năm 2022

11/11/2022, 22:23

Gần 400 vận động viên tham dự Hội khỏe Hội Nhà báo TP. Hà Nội năm 2022 - Sáng 10/11, Hội khỏe Hội Nhà báo TP. Hà Nội mở rộng lần thứ 27 năm 2022 đã khởi tranh tại nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức (quận Đống Đa), với những màn tranh tài hấp dẫn tại môn bóng bàn, cầu lông, kéo co, đi bộ, cờ tướng và bóng đá.

Hội khỏe Hội Nhà báo TP. Hà Nội năm 2022 đã thành công tốt đẹp.

Sau một năm tạm dừng tổ chức vì dịch Covid-19, Hội khỏe Hội Nhà báo TP. Hà Nội mở rộng lần thứ 27 năm 2022 trở lại quy tụ gần 400 vận động viên đến từ các cơ quan báo chí, cơ quan quản lý báo chí Trung ương, Hà Nội và một số địa phương lân cận. Các vận động viên tranh tài ở 6 môn, gồm: Bóng đá mini, bóng bàn, cầu lông, kéo co, đi bộ, cờ tướng. Hội khỏe được tổ chức trong hai ngày 10 và 11-11 tại nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức. Riêng môn bóng đá mini được tổ chức từ ngày 7 đến 12-11, tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao quận Hoàn Kiếm.

Các vận động viên của Liên Chi hội nhà báo Cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam.

Ông Tô Quang Phán, Chủ tịch Hội Nhà báo TP. Hà Nội, Trưởng Ban tổ chức hội khỏe cho biết: “Những năm qua, hội khỏe đã trở thành sân chơi thường niên để những nhà báo thể hiện đam mê, tài năng với những môn thể thao. Sau một năm phải tạm dừng tổ chức vì dịch Covid-19, hội khỏe hứa hẹn hấp dẫn, sôi nổi. Đây thực sự là sân chơi thể thao quần chúng, bổ ích, được coi như ngày hội thể thao của giới báo chí trên địa bàn Hà Nội và một số hội nhà báo các tỉnh, thành phố bạn”.

Các vận động viên thi môn kéo co của Liên Chi hội nhà báo Cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam

Mặc dù là giải phong trào nhưng Hội khỏe Hội Nhà báo TP. Hà Nội mở rộng lần thứ 27 năm 2022 được đánh giá rất cao bởi chất lượng chuyên môn. Theo đó, những môn bóng bàn, cầu lông đều được điều hành bởi các trọng tài cấp quốc gia. Bởi vậy, các vận động viên tham gia hội khỏe đều thể hiện tính chuyên nghiệp trong công tác chuẩn bị và thi đấu; không có chuyện vận động viên cãi cọ hay bất mãn về công tác điều hành làm ảnh hưởng đến chất lượng và hình ảnh của giải đấu.

Kỳ thủ Mai Chí Vũ.

Tại Hội khỏe năm nay, Liên Chi hội nhà báo cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam đã xuất sắc giành được giải Ba môn Cờ tướng độ tuổi 41-60 của kỳ thủ Mai Chí Vũ (Bảo tàng Báo chí).

PV