FLC Thanh Hóa giành chiến thắng trước đội láng giềng SLNA

22/04/2020, 23:29

FLC Thanh Hóa giành chiến thắng trước đội láng giềng SLNA - Trong trận đấu ở vòng 4 V.League 2018 FLC Thanh Hóa đã giành chiến thắng 1-0 trước SLNA, với pha ghi bàn của Ofere ở phút 55.

Ofere ghi bàn giúp Thanh Hóa giành chiến thắng trước đội khách

Ofere ghi bàn giúp Thanh Hóa giành chiến thắng trước đội khách

FLC Thanh Hóa đón tiếp SLNA với những thay đổi về nhân sự, lần này đội hình ra sân là các cầu thủ đã từng khoác áo SLNA đó là Đình Đồng, Hoàng Thịnh, Văn Bình, Trọng Hoàng.

Ofere sau 2 trận vắng mặt đã trở lại đội hình xuất phát trở thành bạn đá cặp với Đình Tùng. Đây tiếp tục là trận đấu mà thủ môn Bùi Tiến Dũng được lựa chọn bắt chính. Cùng những quyết tâm giành chiến thắng của các học trò HLV Mihail, các cầu thủ đã thể hiện khá xuất sắc ở những phút đầu.

Bên cạnh đó, đội khách thể hiện được sự mạch lạc, ăn ý nhau trong lối chơi. Tuy nhiên, cơ hội ghi bàn đến với đội chủ nhà vẫn nhiều hơn và đó cũng là siêu phẩm mang dấu ấn cá nhân.

Ngay sau đó, SLNA vực dậy dâng lên tấn công nhằm kiếm cơ hội ghi bàn. Phan Văn Đức tung cú sút trong vòng cấm địa loại bỏ thủ môn Bùi Tiến Dũng nhưng lại trúng cột dọc đi ra ngoài.

Mặc dù đội khách chơi rất nỗ lực trong những phút cuối những vẫn không thành công, tỷ số 1-0 vẫn nghiêng về FLC Thanh Hóa.

Chiến thắng trước SLNA giúp Thanh Hóa giành được 6 điểm sau 3 trận đấu, đội khách lại cho thấy sự yếu thế hơn khi chỉ giành được 1 điểm sau 3 trận. Đây cũng chính là cơ hội để FLC Thanh Hóa lấy lại tự tin và có sự chuẩn bị tốt cho trận đấu bù vòng 1 với Sanna Khánh Hòa BVN và chuyến làm khách trên sân Global Cebu ở AFC Cup.

Trịnh Trang