FLC Holiday và PVcomBank ký kết thỏa thuận hợp tác

22/04/2020, 23:29

FLC Holiday và PVcomBank ký kết thỏa thuận hợp tác - Chiều 02/10, tại Văn phòng Tập đoàn FLC (Hà Nội) đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng FLC (FLC Holiday) và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank).

Lễ ký kết hợp tác giữa FLC Holiday và PVcomBank

Tham dự Lễ ký kết, về phía Tập đoàn FLC có sự hiện diện của ông Lã Quý Hiển – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn và bà Nguyễn Ngọc Hoa – Phó Giám đốc FLC Holiday; về phía PVcomBank có ông Phạm Huy Tuyên – Phó Tổng giám đốc và bà Nguyễn Thúy Hạnh – Giám đốc khối Khách hàng Cá nhân.

Theo nội dung ký kết, PVcomBank sẽ chính thức triển khai sản phẩm ưu việt được thiết kế chuyên biệt dành cho khách hàng khi mua gói nghỉ dưỡng tại FLC Holiday, giúp khách hàng không chỉ chủ động tối ưu hóa chi phí cho kế hoạch nghỉ dưỡng mà còn được hưởng nhiều ưu đãi tài chính hấp dẫn. Bên cạnh đó, FLC Holiday và PVcomBank sẽ cùng hợp tác đẩy mạnh việc truyền thông, phát triển thương hiệu, đưa sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ đến gần hơn với cán bộ nhân viên và khách hàng của PVcomBank.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Ngọc Hoa, Phó Giám đốc FLC Holiday nhấn mạnh: “Với thương hiệu đã được khẳng định cùng mạng lưới 116 điểm giao dịch tại các tỉnh thành trọng điểm trên toàn quốc; nguồn nhân lực chất lượng cao và bề dày kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực, tôi tin rằng PVcomBank sẽ trở thành đối tác tiềm năng, đồng hành cùng FLC Holiday, giúp cộng đồng du lịch Việt Nam dễ dàng tiếp cận với mô hình Sở hữu kỳ nghỉ.”

Ảnh 2: Ông Phạm Huy Tuyên – Phó TGĐ Ngân hàng PVcomBank phát biểu tại lễ ký kết

Ông Phạm Huy Tuyên – Phó Tổng giám đốc Ngân hàng PVcomBank bày tỏ niềm vinh hạnh khi được đồng hành cùng FLC Holiday trong hành trình nâng cao chất lượng sống của người Việt.

“Với tiềm lực lớn về tài chính, khả năng ứng dụng công nghệ và thế mạnh dịch vụ chuyên nghiệp cả trên hai mảng bán buôn và bán lẻ, PVcomBank tự tin là địa chỉ ngân hàng tin cậy, uy tín của các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu cung cấp các giải pháp tài chính trọn gói, toàn diện. Vinh hạnh trở thành đối tác của FLC Holiday và mang tới cho khách hàng những sản phẩm tín dụng được thiết kế chuyên biệt cho loại hình du lịch mới mẻ đầy hấp dẫn là Sở hữu kỳ nghỉ, PVcomBank tin tưởng rằng nỗ lực phát triển sản phẩm dịch vụ của chúng tôi sẽ đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng và của đối tác FLC Holiday", ông Phạm Huy Tuyên nhấn mạnh. 

Ảnh 3: Lễ ký kết giữa FLC Holiday và PVcomBank cung cấp các giải pháp du lịch cao cấp nhưng tối ưu về chi phí cho khách hàng Việt Nam 

Là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ tại thị trường Việt Nam, FLC Holiday thừa hưởng hệ thống quần thể 5 sao đồng bộ đã được minh chứng về chất lượng của chủ đầu tư FLC như FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn, FLC Vĩnh Phúc hay sắp tới đây là FLC Hạ Long và nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng khác tại Quảng Bình, Cần Thơ, Đồng Tháp... Với hệ thống resort đã hiện hữu và mô hình sản phẩm có nhiều lợi điểm nổi trội, FLC Holiday hiện được đánh giá là “ngôi sao sáng” của Sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam.

PVcomBank có tổng tài sản đạt gần 100.000 tỷ đồng, vốn điều lệ 9.000 tỷ đồng, trong đó cổ đông lớn là Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (chiếm 52%) và cổ đông chiến lược Morgan Stanley (6,7%). Với mạng lưới 116 điểm giao dịch tại các tỉnh thành trọng điểm trên toàn quốc; nguồn nhân lực chất lượng cao và bề dày kinh nghiệm trong cung cấp các dịch vụ cho các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực; PVcomBank cung cấp các sản phẩm dịch vụ đa dạng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng tổ chức và cá nhân. 

PV