Festival “Tinh hoa Tây Bắc - Hương sắc Lào Cai” năm 2022

25/08/2022, 11:18

Nhằm quảng bá các sản phẩm du lịch hợp tác của 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng và TP.HCM, từ ngày 26 đến ngày 28/8, tại thành phố Lào Cai và thị xã Sa Pa sẽ tổ chức Festival “Tinh hoa Tây Bắc - Hương sắc Lào Cai” năm 2022 với chủ đề "Kết nối khát vọng xanh".

Sở Thông tin và Truyền thông Lào Cai cho biết, Festival “Tinh hoa Tây Bắc” năm 2022 du khách sẽ được trải nghiệm nhiều chương trình nghệ thuật phong phú, hấp dẫn, nổi bật kết hợp giữa truyền thống và đương đại,  trưng bày, quảng bá giới thiệu tiềm năng du lịch, sản phẩm du lịch, sản vật của các tỉnh Tây Bắc… nhằm ca  ngợi về vẻ đẹp của đất và người Lào Cai. Đặc biệt, sau khi kết thúc chương trình văn nghệ là màn bắn pháo hoa. Ngoài ra, chương trình trải nghiệm sản phẩm du lịch mới “Sa Pa lặng lẽ yêu”, diễn ra tại khuôn viên Nhà Du lịch của Trung tâm thông tin và Xúc tiến Du lịch. Tại đây, du khách sẽ được thưởng thức những giai điệu khèn lá, khèn môi, những lời đối đáp, những trang phục độc đáo của nam, nữ người Mông, người Dao,…

Festival “Tinh hoa Tây Bắc - Hương sắc Lào Cai” năm 2022 hứa hẹn mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm du lịch – văn hóa nổi bật.

Festival được tổ chức tại thành phố Lào Cai với nhiều hoạt động, lễ hội hấp dẫn.

                                                                                                                                    Diệu Linh