EON Reality Việt Nam giới thiệu giải pháp EON-XR định hình tương lai số của giáo dục Việt Nam

Chuyển đổi số là xu thế toàn cầu có tác động sâu rộng lên các lĩnh vực của nền kinh tế, chính trị - xã hội các quốc gia. Trong đó, sự phát triển của Thực tế ảo (AR), Thực tế tăng cường (VR) và Trí tuệ nhân tạo (AI) đã mở ra cuộc cách mạng công nghệ chuyển đổi số, đồng thời kiến tạo cách con người làm việc, học tập, giải trí trong sự tương tác với thế giới xung quanh.

Với tầm nhìn công nghệ tương lai, Công ty Cổ phần EON Reality Việt Nam, một thành viên thuộc OSB Group, hoạt động trong lĩnh vực công nghệ Thực tế ảo, Thực tế tăng cường (AR/VR) và Trí tuệ nhân tạo (AI) đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam. OSB Group đã trải qua hơn 16 năm hoạt động và đi tiên phong trong nhiều lĩnh vực bao gồm Viễn thông, Thương mại điện tử, Công nghệ cao tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Sự ra đời của EON Reality Việt Nam khẳng định mục tiêu không ngừng lớn mạnh của Tập đoàn và thể hiện khát vọng chinh phục thị trường Việt Nam khi tiếp tục triển khai một lĩnh vực mới.

Tháng 8/2023, EON Reality Việt Nam đã chính thức trở thành đối tác chiến lược và nhà phân phối độc quyền của Tập đoàn EON Reality tại Việt Nam. EON Reality là tập đoàn đa quốc gia có trụ sở chính tại California, Mỹ, đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ Thực tế ảo AR/VR và Trí tuệ nhân tạo AI. Mạng lưới toàn cầu của EON Reality hiện đã có hơn 2.4 triệu người đăng ký ở hơn 110 địa điểm ở nhiều quốc gia khác nhau. EON Reality đã tạo ra thư viện XR hàng đầu thế giới dành cho giáo dục và các ngành công nghiệp với hơn 6 triệu tư liệu, mô hình, bài giảng, hơn 8.000 ứng dụng và hơn 40 triệu người dùng trên toàn thế giới. Dự kiến EON Reality sẽ hoàn thành việc niêm yết  trên sàn chứng khoán NASDAQ vào cuối năm 2023, nâng cao vị thế và tầm ảnh hưởng toàn cầu về trí tuệ nhân tạo không gian.

EON-XR là sản phẩm chiến lược trong hệ sinh thái EON Reality Việt Nam, cho phép học tập và đào tạo từ xa trong một môi trường thực hành tương tác. Đây là nền tảng AR và VR tự động, thân thiện với người dùng, được thiết kế để đưa công nghệ thực tế ảo, thực tế tăng cường và trí tuệ nhân tạo hỗ trợ cho giáo dục, doanh nghiệp và nhiều lĩnh vực khác như y tế, du lịch, sản xuất, kiến trúc, bất động sản, thương mại điện tử… Nền tảng này cho phép giáo viên, huấn luyện viên và nhà tuyển dụng tạo và chia sẻ bài học tương tác thực tế ảo và thực tế tăng cường một cách đơn giản và dễ dàng. EON-XR hỗ trợ quản trị doanh nghiệp và thúc đẩy kinh doanh; đào tạo chuyên môn, họp trực tuyến nhúng trong không gian ảo.

Với ứng dụng trong ngành du lịch, EON-XR còn giúp xây dựng thực tế ảo số hóa các không gian như đô thị, khu du lịch, bảo tàng, nhà máy. Với công nghệ có tính cách mạng, EON-XR có thể tương thích với tất cả các thiết bị và hệ điều hành, cung cấp một trải nghiệm mượt mà cho việc tạo video, bài học. Người dùng có thể trải nghiệm học tập, đào tạo với thư viện tài sản số hàng đầu thế giới dành cho giáo dục và các ngành công nghiệp với hàng triệu tư liệu, mô hình, bài giảng, ứng dụng.

Ngay sau khi ra mắt, EON Reality Việt Nam đã triển khai các hoạt động giới thiệu và cung cấp các sản phẩm dịch vụ công nghệ giáo dục tiên tiến, phát triển các giải pháp phục vụ cho hoạt động của khối doanh nghiệp như: Giải pháp thực tế ảo - VR 360 cho Phòng khách thương gia bông Sen vàng tại hội nghị Dịch vụ 2023 Vietnam Airlines; giải pháp quản trị tòa soạn báo chí số tại hội thảo “Báo chí quốc tế ASEAN”; trình diễn các giải pháp thực tế ảo (AR), thực tế tăng cường (VR) và trí tuệ nhân tạo (AI) tại sự kiện kết nối công nghệ và đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023 - Techconnect and Innovation Vietnam 2023, tư vấn giải pháp chuyển đổi số nâng cao chất lượng đào tạo cho Đại học Quốc gia, Trường Cơ khí, Đại học Bách khoa Hà Nội, Học viện Bưu chính Viễn thông, Đại học Đông Á, Trường Đại học Y dược Thái Bình, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ, Cao đẳng Truyền hình… Đặc biệt, EON Reality Việt Nam đã thiết lập mối quan hệ hợp tác chiến lược với Trường Đại học Thương mại để cùng phối hợp xây dựng và phát triển Chương trình đào tạo chuyên sâu về nghề nghiệp quốc tế và Chương trình đào tạo đại học chuẩn.

EON Reality Việt Nam cũng đã xây dựng trung tâm trải nghiệm thực tế ảo EON Spatial AI Center tại Hà Nội để mang đến những trải nghiệm AR/VR chân thực tới các khách hàng đối tác.

Với sự phát triển bền vững trong lĩnh vực công nghệ thực tế ảo, thực tế tăng cường AR/VR và trí tuệ nhân tạo AI, EON Reality Việt Nam sẽ không ngừng nỗ lực để đem lại những sản phẩm và dịch vụ hàng đầu, thúc đẩy sự tiến bộ và phát triển của cộng đồng cùng sự đổi mới trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tìm hiểu thêm thông tin về EON Reality Việt Nam tại:Website: https://eonrealityvn.com/Tải ngay bản dùng thử miễn phí App EON-XR: https://apps.apple.com/us/app/eon-xr/id1549471736https://play.google.com/store/apps/details?id=com.eonreality.eonxr&pli=1

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=61550083021144 Hotline: 024 6689 7378.Email: contact@eonrealityvn.com; sales@eonrealityvn.com

Địa chỉ: Tầng 6, Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

PV

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Phải “công tâm, khách quan, khoa học, đặt lợi ích của quốc gia - dân tộc, của Đảng, của nhân dân lên trên hết, trước hết”. Thông điệp trong bài phát biểu quan trọng "Một số vấn đề cần được đặc biệt quan tâm trong công tác chuẩn bị nhân sự Đại hội XIV của Đảng" của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại phiên họp đầu tiên của Tiểu ban Nhân sự Đại hội XIV của Đảng ta mới đây thu hút sự quan tâm, đồng tình của đông đảo cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân cả nước.
Ngày 23/2, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIV của Đảng đã tiến hành phiên họp đầu tiên. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Trưởng Tiểu ban chủ trì Phiên họp. Tạp chí Người Làm Báo trân trọng giới thiệu toàn văn Phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại phiên họp đầu tiên của Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIV của Đảng.
Ngày 1/2/2024, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô Hà Nội diễn ra lễ công bố và trao Giải Báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) lần thứ VIII năm 2023, Ban Tổ chức Trung ương chủ trì, phối hợp với Báo Nhân Dân, Tạp chí Cộng sản, Đài Truyền hình Việt Nam, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị quan trọng, được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024).
Ngày 24/1, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh chủ trì, phối hợp Ban Tuyên giáo Trung ương, Hội đồng Lý luận Trung ương, Tạp chí Cộng sản, Báo Nhân dân, Đài Truyền hình Việt Nam và Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức họp báo phát động “Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Tư, năm 2024”.
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top