Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Nhâm Dần mở cửa phục vụ khách tham quan thêm 2 ngày

04/02/2022, 10:36

Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Nhâm Dần mở cửa phục vụ khách tham quan thêm 2 ngày - Ngày 3/2, Ban tổ chức đường hoa Nguyễn Huệ Tết Nhâm Dần cho biết, đường hoa mở cửa phục vụ khách tham quan thêm 2 ngày so với dự kiến.

Đường hoa Nguyễn Huệ Nhâm Dần 2022

Như kế hoach, Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Nhâm Dần 2022, sẽ phục vụ khách tham quan từ ngày 29/01/2022 đến ngày 04/02/2022 (Mùng 4 Tết). Tuy nhiên, trong những ngày mở cửa, số lượng khách tham quan đã vượt 30% so với năm ngoái. Nhằm phục vụ nhu cầu tham quan của người dân và lượng hoa dự phòng đủ để kéo dài thêm ngày mở cửa của Đường hoa, lãnh đạo TP.HCM đã chỉ đạo Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) và các Sở Ban ngành tăng thời gian Đường hoa Nguyễn Huệ mở cửa phục vụ khách tham quan thêm 02 ngày, kết thúc vào 19g00 ngày 06/02/2022 (Mùng 6 Tết).

Ban tổ chức cho biết, sau khi nhận được chỉ đạo của Thành ủy, UBND Thành phố Hồ Chí Minh, Saigontourist Group đã gấp rút thông báo các đơn vị liên quan về thời điểm thu dọn chính thức là Mùng 6 Tết. Các bộ phận kỹ thuật, hậu cần, bảo vệ, công nhân tiếp tục tạm gác thời gian đón tết cùng gia đình thêm hai ngày để hoàn thành tốt công việc trên Đường hoa, đảm bảo Đường hoa vẫn rực rỡ trong Mùng 6 Tết cho khách tham quan thưởng lãm trọn vẹn.

Trong 4 tuần liên tiếp, Thành phố Hồ Chí Minh đã duy trì cấp độ 1 “vùng xanh”. Lãnh đạo Thành phố và Ban Tổ chức trân trọng sự quan tâm và yêu mến của người dân đối với Đường hoa Nguyễn Huệ 2022. Với mong muốn người dân có thêm thời gian thưởng lãm tác phẩm nghệ thuật Đường hoa Nguyễn Huệ một cách an toàn, vui tươi những ngày đầu năm, lãnh đạo Thành phố và Ban Tổ chức rất mong mọi người tuân thủ các biện pháp phòng dịch khi tham quan Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Nhâm Dần 2022.

 Thực hiện khuyến cáo của Trung tâm kiểm soát bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh (HCDC), Ban Tổ chức Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Nhâm Dần 2022 khuyến nghị khách thưởng ngoạn tuân thủ biện pháp 5K an toàn phòng chống dịch, giữ khoảng cách, tránh tụ tập đông người, sát khuẩn tay, đeo khẩu trang đúng cách trong suốt thời gian tham quan Đường hoa và ở nơi công cộng.

Chiếm lĩnh ngay vị trí trung tâm ở đoạn giữa Đường hoa là không gian Thành phố Hồ Chí Minh tri ân đồng bào cả nước đã dành tình cảm tương thân, tương ái, những lực lượng tuyến đầu chống dịch đã dành trọn tâm nguyện, sự hi sinh, sát cánh cùng thành phố trong giai đoạn khó khăn nhất.

PV

Bình luận