Du hành tới mặt trăng cùng đêm nhạc hội FPS 2022 - To the Moon

29/10/2022, 22:24

Du hành tới mặt trăng cùng đêm nhạc hội FPS 2022 - To the Moon - Tối 27/10, chuyến hành trình tới Mặt trăng FPS 2022 chính thức đi đến chặng cuối với đêm nhạc hội “To the Moon”. Với nhiều tiết mục đặc sắc, đêm nhạc đã tạo được ấn tượng trong lòng khán giả, đánh dấu sự thành công của một mùa chào tân sinh viên đầy ý nghĩa.

Trưởng khoa Chính trị học phát biểu trong đêm nhạc hội.

Với hình ảnh vầng trăng khuyết cùng muôn vàn vì sao tinh tú, To the Moon là sự tái hiện chặng đường vươn tay chạm lấy hoài bão, ước mơ của tân sinh viên. Những vì sao ấy như đang chứng kiến và cỗ vũ cho bước đường trưởng thành của các em tại khoa Chính trị học nói riêng và Học viện Báo chí và Tuyên truyền nói chung trong 4 năm sắp tới.

Là đích đến cuối cùng trong chuỗi hành trình khám phá mặt trăng, FPS 2022 đã đem tới nhiều tiết mục mãn nhãn người xem cùng những thông điệp nhân văn. Đêm đại nhạc hội có sự có mặt của thầy Nguyễn Xuân Phong, Trưởng khoa Chính trị học, cùng giảng viên và các bạn sinh viên.

Chuyến hành trình được chia thành 4 chặng: ON THE EARTH, TO THE MOON, NEAR THE MOON và ON THE MOON. Với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ khách mời nổi tiếng như: Andiez, Grey D và DJ datfitzx..., đêm nhạc thực sự đã trở thành kỉ niệm khó quên với các “tân binh” trường Báo.

Các bạn sinh viên đã xếp hàng đông đúc tại hội trường C từ rất sớm.

Không khí của đêm đại nhạc hội được làm nóng ngay từ những phút giây đầu tiên bởi DJ Datfitzx. 

Đại nhạc hội được chuẩn bị và đầu tư về cả hình thức lẫn nội dung, mở ra chuyến tàu khám phá mặt trăng đáng nhớ dành cho tân sinh viên. Những tiết mục văn nghệ đặc sắc được trình diễn theo từng chặng, đại diện cho con đường tiến tới ước mơ cùng FPS 2022.
Chặng 1: ON THE EARTH
Mở đầu cho hành trình đặt chân lên mặt trăng chào đón tân sinh viên, FPS 2022 mang đến những phần trình diễn hấp dẫn từ chính sinh viên tại học viện Báo chí. Với ca khúc chủ đề “Let’s Fly To The Moon”, khán giả tại hội trường C như đang hòa mình vào một bữa tiệc âm nhạc đầy sôi động.

Phong Po và Teaapeace khuấy động sân khấu với ca khúc chủ đề “Let’s Fly To The Moon”

Tiết mục nhảy độc đáo đến từ các thành viên đội nhảy FPS.

Chặng 2: TO THE MOON
Kết thúc chặng 1, khán giả tiếp tục được “chiêu đãi” những màn trình diễn thu hút, mãn nhãn người xem.

Ca khúc “Chạy khỏi thế giới này” được trình bày bởi sinh viên học viện Báo chí.

Phần trình diễn “Here’s your perfect” đầy sâu lắng.

Chặng 3: NEAR THE MOON
Ở phần này, các bạn sinh viên được tận hưởng trọn vẹn các “chiều không gian” với giọng hát say đắm, ngọt ngào của chàng ca sĩ Andiez. 

 Ca sĩ Andiez cùng những giai điệu quen thuộc: Suýt nữa thì, 1 phút,...

Khán giả hòa mình trong những ca khúc ngọt ngào của nam ca sĩ .

Chặng 4: ON THE MOON
Khép lại hành trình du hành mặt trăng với sự xuất hiện của ca sĩ Grey D, hội trường C lúc này như bùng nổ cảm xúc, khán giả cùng hòa mình trong những giai điệu sâu lắng đến từ nam ca sĩ.

Chàng ca sĩ điển trai GreyD đem đến hội trường C ca khúc đầy ngọt ngào: Vài câu nói có khiến người thay đổi, Có hẹn với thanh xuân,...

Khán giả tại thánh đường học viện bùng nổ với sự xuất hiện của GreyD.

Đêm nhạc hội FPS 2022 - To the Moon đã kết thúc thành công nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn sinh viên. Thông qua sự kiện, BTC muốn gửi lời chào đón và cảm ơn tới tất cả các bạn sinh viên K42 đã chọn Học viện trở thành nơi gửi gắm thanh xuân của mình. 

Ngọc Quỳnh