Dự định đón thêm du khách từ 6 thành phố của Nga đến Khánh Hòa

05/01/2022, 21:41

Dự định đón thêm du khách từ 6 thành phố của Nga đến Khánh Hòa - Anex Việt Nam đã có văn bản về việc đăng ký mở rộng thị trường khai thác du lịch tại 6 thành phố của Nga, trước tình hình hoạt động du lịch của tỉnh Khánh Hoà đang có những diễn biến tích cực.

Khánh Hòa đón du khách quốc tế đầu tiên sau 2 năm du lịch "đóng băng"

Trước đó, từ ngày 25/12/2021 đến 6/1/2022, Anex Việt Nam đã phối hợp cùng hãng hàng không Azur Air đưa đón hơn 720 khách du lịch quốc tế Nga có hộ chiếu vắc xin đi theo tour du lịch trọn gói từ sân bay Vnukovo – Moscova Nga tới sân bay quốc tế Cam Ranh. Hành trình diễn ra thuận lợi và không xảy ra trường hợp nào bị lây nhiễm Covid-19. Công ty cũng đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng chống dịch.

Trong điều kiện đó, công ty Anex Việt Nam đã có văn bản xin phép Tổng cục Du lịch – Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch; Cục Hàng không Việt Nam; UBND tỉnh Khánh Hòa; Sở Du lịch Khánh Hòa,… cho phép mở rộng hoạt động khai thác du lịch tại 6 thành phố khác của Nga để đón khách có hộ chiếu vắc xin đến Cam Ranh, Khánh Hòa để du lịch nghỉ dưỡng.

6 thành phố mới là Irkutsk, Novosibirsk, Ekaterinburg, Vladivostok, Khabarovsk, Krasnoyarsk. Khách du lịch sẽ đi theo diện hộ chiếu vắc xin và trải nghiệm tour du lịch trọn gói.

Nếu được chấp thuận, chuyến bay đầu tiên sẽ khởi hành vào ngày 10/2/2022. Mỗi chuyến đi sẽ có khoảng 330 khách với tần suất mỗi tuần 1 chuyến bay từ mỗi thành phố.

Thanh Bình