Đoàn công tác Hội Nhà báo Việt Nam làm việc với tỉnh Đắk Lắk

03/08/2022, 13:23

Đoàn công tác Hội Nhà báo Việt Nam làm việc với tỉnh Đắk Lắk - Ngày 3/8, tại Đắk Lắk, Đoàn công tác của Hội Nhà báo Việt Nam do đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực Nguyễn Đức Lợi làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Tỉnh ủy, UBND và các cơ quan ban ngành của tỉnh, trao đổi một số nội dung hoạt động công tác Hội trên địa bàn tỉnh.

Tham dự có đồng chí Trần Trọng Dũng, Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam phụ trách phía Nam; cùng các đồng chí lãnh đạo ban, đơn vị của Hội Nhà báo Việt Nam. Về phía tỉnh Đắk Lắk có đồng chí Phạm Minh Tấn, Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Tuấn Hà, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng đại diện các sở, ban, ngành, Hội Nhà báo tỉnh và các phóng viên báo đài địa phương.

Đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam phát biểu tại buổi làm việc.

Đồng chí Nguyễn Đức Lợi chia sẻ một số thông tin về hoạt động của Hội Nhà báo Việt Nam, các chương trình công tác của Hội trong thời gian qua, khẳng định vai trò chức năng, nhiệm vụ của Hội trong các hoạt động báo chí.

Đồng chí Phạm Minh Tấn, Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy phát biểu tại buổi làm việc.

Cũng trong buổi làm việc, đồng chí Phạm Minh Tấn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã giới thiệu khái quát với đoàn công tác về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, đồng thời đánh giá cao sự đồng hành của các cơ quan báo chí đóng trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là Hội Nhà báo tỉnh Đắk Lắk trong sự phát triển của tỉnh nhà thời gian qua.

Quang cảnh buổi làm việc

Bên cạnh đó, các đồng chí lãnh đạo Hội Nhà báo tỉnh Đắk Lắk cũng báo cáo về tình hình hoạt động Hội và ý kiến của các đồng chí lãnh đạo các ban, đơn vị Hội Nhà báo Việt Nam đánh giá về hoạt động công tác Hội Nhà báo tỉnh Đắk Lắk.

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Đức Lợi ghi nhận những kết quả đã đạt được của Hội Nhà báo tỉnh Đắk Lắk. Đồng thời, mong muốn Hội Nhà báo tỉnh Đắk Lắk phát huy hơn nữa những thành tích trong thời gian qua, tăng cường phối hợp các hoạt động của Hội với các cơ quan báo chí, tập hợp và động viên các hội viên Hội Nhà báo tích cực tham gia các hoạt động của Hội, chú trọng công tác giáo dục tư tưởng đạo đức của người làm báo đến các hội viên, quán triệt các hội viên về việc chấp hành 2 văn bản: 10 điều Quy định đạo đức nghề nghiệp người làm báo và Quy tắc sử dụng mạng xã hội của người làm báo Việt Nam.

PV