Kết nối tạp chí:
  • facebook
  • Tiwer
  • Youtube
  • Google

Đoàn báo chí quốc tế tham quan, tìm hiểu du lịch tại Tiên Phước

Trong khuôn khổ các hoạt động của Diễn đàn du lịch Mê Kông 2022 tổ chức tại Quảng Nam, hôm qua 12/10, đoàn báo chí quốc tế gồm 15 phóng viên có chuyến tham quan, tìm hiểu du lịch trên địa bàn huyện Tiên Phước (Quảng Nam).

Đoàn báo chí quốc tế tìm hiểu du lịch tại Tiên Phước_Ảnh: Hồ Thu.

Đoàn đã trải nghiệm đạp xe tham quan làng cổ Lộc Yên; tham quan Nhà lưu niệm cụ Huỳnh Thúc Kháng và các nhà cổ trên địa bàn; tìm hiểu và trải nghiệm các giá trị văn hóa, ẩm thực; tham quan không gian trưng bày sản phẩm OCOP tại Nhà văn hóa - khu thể thao làng cổ Lộc Yên.

Đoàn đến tham quan các nhà cổ tại làng Lộc Yên_Ảnh: Hồ Thu.

Qua chuyến tham quan sẽ góp phần quảng bá, giới thiệu tiềm năng du lịch, các điểm đến du lịch, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử - văn hóa của Tiên Phước đến với thị trường du lịch trong nước và quốc tế.

Theo Báo Quảng Nam

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Ngày 31/5, tại Hà Nội, Hội đồng Giải Báo chí Quốc gia đã khai mạc vòng chấm chung khảo Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XVIII năm 2023.
Đạo đức cách mạng là "gốc" của người cách mạng, những người bằng uy tín của mình được nhân dân tín nhiệm giao trọng trách nắm và giương cao ngọn cờ lãnh đạo cách mạng của dân tộc. Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2024) là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên thêm quyết tâm học tập, tu dưỡng, rèn luyện và thực hành đúng, thực chất đạo đức cách mạng, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, mãi là ngọn cờ lãnh đạo dân tộc trong thời kỳ mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa ký ban hành Quy định số 144-QĐ/TW ngày 9/5/2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã ký ban hành Quy định số 142-QĐ/TW ngày 23/4/2024 quy định thí điểm giao quyền, trách nhiệm cho người đứng đầu trong công tác cán bộ.