Điểm lại một số thông tin Lễ trao Giải Báo chí Quốc Gia lần thứ XI năm 2016

22/04/2020, 23:29

Điểm lại một số thông tin Lễ trao Giải Báo chí Quốc Gia lần thứ XI năm 2016 - Tối ngày 21/6/2017, tại Cung văn hóa Hữu Nghị Việt - Xô , Hội Nhà báo Việt Nam đã tổ chức lễ trao Giải Báo chí Quốc Gia cho 92 tác phẩm tiêu biểu nhất.

Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng và Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh trao giải B cho các tác giả đoạt giải

Buổi lễ đã diễn ra rất long trọng và thành công tốt đẹp, để lại rất nhiều ấn tượng tốt trong lòng những người làm báo và công chúng. Đoạn video dưới đây đã tái hiện tóm tắt lại những gì đã diễn ra trong buổi lễ.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã nhấn mạnh trong buổi lễ “thời gian tới, báo chí cần đẩy mạnh việc phát hiện, tích cực đấu tranh phòng chống tham nhũng lãng phí, sự suy thoái về chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống và những biểu hiện tiêu cực khác”. Lời phát biểu đó cũng như tâm tư, nguyện vọng của những người làm báo nói riêng và của mỗi công dân Việt Nam nói chung. Hi vọng nền báo chí Việt Nam ngày càng phát triển hơn, trong những mùa giải sau sẽ có thêm nhiều tác phẩm tuyệt vời hơn nữa.

Đào Nhàn