Điểm chuẩn Khoa Du lịch Đại học Công đoàn năm 2022

19/08/2022, 17:18

Năm 2022, Đại học Công đoàn sẽ tuyển sinh 120 chỉ tiêu đối với ngành Du lịch. Mức 16,0 điểm là điểm sàn của khoa Du lịch. Đây là cánh cửa vô cùng rộng mở đối với nhiều thí sinh trong bối cảnh du lịch đang ngày càng hồi phục hậu đại dịch Covid-19.

Đại học Công Đoàn

Khoa Du lịch là khoa mới của trường Đại học Công Đoàn (cơ quan của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam), được thành lập trong bối cảnh nhu cầu phát triển của xã hội là toàn cầu hoá và hội nhập kinh tế. Do đó, du lịch chính là ngành có cơ hội nghề nghiệp rất tốt cho sinh viên.

Trong kỳ tuyển sinh năm nay, ngành Du lịch trường Đại học Công Đoàn tuyển sinh 50% chỉ tiêu xét theo điểm thi THPT và 50% chỉ tiêu xét theo điểm học bạ và điểm IELTS từ 5.0 trở lên.

Khoa Du lịch của Đại học Công Đoàn hiện có 10 giảng viên cơ hữu; trong đó có 1 Phó Giáo sư, 4 Tiến sĩ, 5 giảng viên đạt trình độ Thạc sỹ, đang làm nghiên cứu sinh trong và ngoài nước. Trong tháng 4/2022, Đại học Công Đoàn đã có kế hoạch tuyển dụng bổ sung 10 nhân sự chất lượng cao để đáp ứng yêu cầu phát triển.

Chương trình đào tạo ngành Du lịch bao gồm 128 tín chỉ (chưa bao gồm phần nội dung về Giáo dục thể chất và Giáo dục Quốc phòng - An ninh). 

Sinh viên khoa Du lịch có cơ hội học tập chương trình đào tạo rất hiện đại, có kế thừa và phát triển nhiều chương trình đào tạo trong nước và quốc tế. Đặc biệt sinh viên ngành Du lịch theo học sẽ có trải nghiệm thực tiễn ở cả 8/8 kỳ học của chương trình đào tạo.

Điểm chuẩn các ngành Đại học Công đoàn năm 2022

Theo PGS.TS Lê Văn Tấn, Phó Trưởng Khoa Du lịch (Đại học Công đoàn), sinh viên Khoa Du lịch của trường có cơ hội tham gia các chương trình đào tạo liên kết, trao đổi sinh viên của các trường liên kết đào tạo lĩnh vực du lịch trong và ngoài nước trong suốt quá trình theo học tại nhà trường. Ngoài ra, nhà trường cũng có cơ sở thực hành nghề nghiệp tại cơ sở 2 rộng 27 ha cũng như hệ thống Khách sạn Công Đoàn trên khắp cả nước. Tổng hoà các yếu tố này sẽ có thể giúp cho sinh viên ngành du lịch của nhà trường có kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tiễn tốt, đảm bảo trở thành nhân lực chất lượng cao cho ngành du lịch.

3 BƯỚC ĐỂ ĐĂNG KÝ VÀO ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN

1/ Đăng ký nguyện vọng (tất cả các phương thức xét tuyển) vào Trường Đại học Công đoàn - mã trường LDA trước 17:00 ngày 20/8/2022 trên hệ thống đăng ký xét tuyển của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại địa chỉ: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn/account/login

2/ Ưu tiên đăng ký các ngành/chương trình yêu thích đã đủ điều kiện trúng tuyển vào Trường Đại học Công đoàn là NV1 hoặc các nguyện vọng đầu.

3/ Từ ngày 21/8 đến 17h00 ngày 28/8, xác nhận số lượng, thứ tự NVXT trên Hệ thống đồng thời nộp lệ phí xét tuyển theo số lượng NVXT bằng hình thức trực tuyến để hoàn thành đăng ký.

Để có thêm thông tin, tư vấn về các phương thức xét tuyển, ngành nghề và điều kiện nhận học bổng, các bạn vui lòng:
Gửi câu hỏi về cho đội ngũ tư vấn của Trường ĐH Công đoàn tại page này
Hotline: 024.38512713, 024.38574419.
Địa chỉ: 169 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Email: dhcongdoan@dhcd.edu.vn

TH