Big show “Kho báu - 2019”:

Đêm nhạc tri ân thành viên CLB HUS Guitar Club

22/04/2020, 23:29

Đêm nhạc tri ân thành viên CLB HUS Guitar Club - Nhằm khuấy động không khí dành cho sinh viên và thành viên CLB guitar nói riêng sau những giờ học căng thẳng, “Big show” - Chương trình âm nhạc thường niên của Đại học Khoa học tự nhiên do CLB HUS guitar club tổ chức, sẽ diễn ra vào tối 25/4, tại Hà Nội.

Poster chương trình “Big show” năm 2019

Sự kiện gồm các hoạt động như du ca, chụp ảnh, mini game,… góp phần thu hút sự chú ý và tạo nên không khí vui vẻ cho các bạn sinh viên. Đồng thời, việc tổ chức một đêm nhạc công phu về chuyên môn âm nhạc, chất lượng hình ảnh,… giúp các kết nối các bạn sinh viên và thành viên gắn kết hơn với CLB, góp phần xây dựng ấn tượng, khẳng định “thương hiệu” của HUS guitar club.

“Big show” năm 2018

Lấy chủ đề “Kho báu” Ban Tổ chức muốn gửi gắm thông điệp: “Âm nhạc là sợi dây vô hình nhưng vô cùng chắc chắn kết nối tâm hồn chúng ta lại với nhau, phá vỡ đi mọi rào cản về văn hóa, vùng miền, ngôn ngữ,… “Kho báu” – điều chúng tôi muốn nói tới ở đây không phải là những giá trị về vật chất đắt đỏ, cũng không phải là thành tựu lớn lao. Đối với HUS guitar club, “Kho báu” là chặng đường thanh xuân chúng tôi cùng nhau bước qua để trưởng thành. Đến với “Kho báu - 2019, đâu đó bạn sẽ tìm thấy câu chuyện về tuổi trẻ của mình, nghĩ về những năm tháng thanh xuân, những điều nuối tiếc hay những ước mơ còn dang dở... Và biết đâu, sau đêm nhạc bạn sẽ tìm được kho báu của cuộc đời mình!

Chương trình rất bổ ích dành cho sinh viên sau những giờ học căng thẳng

Song hành với đêm nhạc hội đầy cảm xúc, thì “Kho báu - 2019” còn mang đến những món quà tri ân đầy bất ngờ thông qua những hoạt động bên lề. Sự kiện du ca đồng hành “Finding treasure” nhằm gắn kết sinh viên trong trường nói chung và thành viên CLB nói riêng, tạo nên không khí vui tươi, sông động, thoả sức thể hiện bản thân.

Nữ sinh viên với ca khúc về tuổi trẻ

Đêm nhạc diễn ra vào tối 25/4, dưới sự chuẩn bị công phu, nghiêm túc, đầu tư từ hình thức đến nội dung, chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời nhất cho các thành viên, cũng như mang đến một không gian lắng đọng cho tất cả những ai có mặt tại Hội trường. Kí ức tươi đẹp của suốt quãng đời sinh viên sẽ được tái hiện trên sân khấu và cùng nhau tạo nên niềm vui bằng những gì nhỏ bé, giản dị và ý nghĩa.

Thời gian: Các sự kiện liên tục được diễn ra từ ngày 31/3 đến ngày 25/4.

Địa điểm: Đại học Khoa học tự nhiên - 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Những đại biểu sinh viên vui nhộn của Đại học Khoa học Tự nhiên

Thùy Dung