Đêm nhạc hội đầy cảm xúc của sinh viên trường Báo

22/04/2020, 23:29

Đêm nhạc hội đầy cảm xúc của sinh viên trường Báo - Đêm nhạc kịch “Musical Night” chào đón tân sinh viên khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo của Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã diễn ra tại hội trường C của Học viện vào tối 03/10.

Thầy Lưu Văn An phát biểu tại lễ khai mạc chương trình. Ảnh: Anh Đức

Tới tham dự chương trình có PGS,TS Lưu Văn An, Phó Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Trưởng khoa Quan hệ công chúng & Quảng cáo  đại diện, nhà tài trợ và bảo trợ truyền thông, cùng toàn thể các thầy cô và sinh viên khoa Quan hệ công chúng & Quảng cáo.

Từ lâu chuỗi sự kiện chào tân sinh viên đã trở thành truyền thống riêng của khoa QHCC&QC, năm học này cũng không ngoại lệ, tiếp nối thành công của những sự kiện trước, đây là sự kiện giúp các tân sinh viên làm quen, thích nghi với môi trường học tập mới, là cơ hội tạo cho các em không khí thoải mái, gần gũi, giúp các em nhận thấy tinh thần đoàn kết của các thế hệ sinh viên trong khoa, từ đó hiểu rõ hơn về môi trường học tập mà bản thân đã lựa chọn.

Chia sẻ về sự kiện chào tân sinh viên năm nay, cô Nguyễn Thị Minh Hiền – Phó trưởng khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo cho biết: “Sự kiện chào tân sinh viên có ý nghĩa như một lời chào mừng gần gũi và nồng nhiệt của các anh chị khoá trên đối với các em khi bước chân vào ngôi nhà chung của khoa. Các em được giao lưu với các anh chị, gặp gỡ các thầy cô, có thêm hiểu biết về các hoạt động của khoa, được sống và trải nghiệm không khí mang đậm văn hoá của sinh viên khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo; đó là: năng động và sáng tạo”.

Một số hình ảnh trong đêm nhạc kịch:

Tiết mục múa "Gấm" mở màn cho đêm nhạc kịch. Ảnh: Anh Đức

Bốn thành viên nhóm nhạc kịch có tiếng hát rất thu hút khán giả. Ảnh: Anh Đức

Đêm diễn đem lại đầy cảm xúc cho khán giả. Ảnh: Anh Đức

Đêm diễn kết thúc với những bài học và như sự nhắn nhủ của sinh viên trong trường dành cho đàn em K38 qua vở nhạc kịch về tình bạn. Ảnh: Anh Đức

ANH ĐỨC