Đại nhạc hội chào tân sinh viên K42 Khoa Tuyên truyền

09/11/2022, 15:39

Đại nhạc hội chào tân sinh viên K42 Khoa Tuyên truyền - Mong muốn giúp các bạn tân sinh viên bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân, cũng như mang đến hình ảnh về một Học viện Báo chí và Tuyên truyền luôn sôi động, nhộn nhịp và tràn đầy năng lượng, chính vì vậy, khoa Tuyên truyền đã dành tặng cho các bạn tân sinh viên món quà đặc biệt mang tên “Spotlight 2022 – The Treasure”.

Đêm nhạc hội “Spotlight 2022 – The Treasure” đầy sôi động với dấu ấn khó quên.

Spotlight là chương trình chào đón tân sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền do Liên chi Đoàn khoa Tuyên truyền tổ chức. Trải qua những sự kiện đồng hành với nhiều hoạt động thú vị, chương trình khép lại với đại nhạc hội Spotlight 2022 – The Treasure - đây là món quà ý nghĩa nhất Ban tổ chức dành tặng các bạn tân sinh viên K42.

Trong chuyến hành trình khám phá kho báu “Spotlight 2022 – The Treasure”, các bạn sinh viên có thể tìm cho mình những phần thưởng của riêng bản thân, qua đó tận hưởng những trải nghiệm mới mẻ và tuyệt vời tại môi trường đại học, tự tin thể hiện và tận hưởng những thành quả mà các bạn đã gặt hái được trong suốt 12 năm đèn sách. 

Thông qua chủ đề của chương trình năm nay “The Treasure”, Ban Tổ chức cũng muốn gửi lời chúc mừng các em tân sinh viên vì đã trở thành một trong những “kho báu của trường Báo”, bắt đầu cánh cửa giảng đường đại học và chinh phục những ước mơ của mình.

Phát biểu tại chương trình, TS Lương Ngọc Vĩnh, Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Tuyên truyền, Học viện Báo chí và Tuyên truyền chia sẻ: “Con đường để các bạn tân sinh K42 chinh phục kho báu thật không dễ dàng nhưng các bạn hãy tin rằng các thầy, cô giáo, Liên chi Đoàn khoa và các anh, chị sinh viên khóa trước sẽ luôn sát cánh, giúp đỡ các bạn tân sinh viên đạt được mục tiêu và chiếm lĩnh được báu vật tri thức này”.

TS Lương Ngọc Vĩnh phát biểu tại chương trình.

Spotlight 2022 – The Treasure không chỉ là một sự kiện chào tân, mà nó còn là lời động viên gửi tới các bạn tân sinh viên đã trải qua cuộc thi đầy chông gai, các bạn giống như những ngôi sao nghị lực, góp thêm những sắc màu rực rỡ cho bức tranh của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Là tân thủ khoa đầu vào của khoa Tuyên truyền 2022, bạn Trần Ngọc Huyền chia sẻ: “Bản thân em cảm thấy vui mừng và hạnh phúc sau khi đạt được thành quả này và đây cũng là niềm động viên, khích lệ to lớn không chỉ với riêng Ngọc Huyền mà còn với toàn bộ các bạn tân sinh viên K42, giúp em thêm vững tin, cố gắng hơn nữa trong tương lai”.

Trần Ngọc Huyền là tân sinh viên thủ khoa đầu vào khoa Tuyên truyền 2022.

Các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu.

“Hành trình tìm kiếm kho báu của mỗi người là khác nhau, trong từng giai đoạn của cuộc đời và kho báu cuối cùng cũng là một ẩn số nhưng hãy nhớ rằng, sự trưởng thành của bạn là thứ quý giá nhất sau khi kết thúc mỗi hành trình” cũng là thông điệp Ban Tổ chức muốn gửi các bạn tân sinh viên.

Phương Uyên