Đại náo trường báo cùng Photobooth Sóng Trẻ Festival 2022 

03/10/2022, 19:13

Đại náo trường báo cùng Photobooth Sóng Trẻ Festival 2022  - Vừa qua, Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã diễn ra buổi tiếp đón tân sinh viên. Trong không khí sôi động và hào hứng của buổi tiếp sinh, photobooth của Sóng Trẻ Festival 2022 đã thu hút sự chú ý của đông đảo các bạn tân sinh viên và các bậc phụ huynh. 

Nằm trong khuôn khổ chương trình Sóng Trẻ Festival 2022, photobooth “The Victory” là món quà đầu tiên mà các anh chị khóa trước dành tặng cho tân sinh viên K42. Đây là dịp giúp các bạn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất ngay từ những ngày tháng đầu tiên tại Học viện.  

Hoàng tử bé được tạo hình dí dỏm thu hút nhiều bạn trẻ đến check-in “sống ảo”.

Photobooth được vẽ tay vô cùng công phu và tỉ mỉ. Với màu sắc chủ đạo là vàng cam, ngọn núi cao và những bông hồng rực rỡ được tái hiện đầy sinh động. Đặc biệt còn có những mô hình như máy quay, tivi… đại diện cho hình ảnh của khoa Phát thanh - Truyền hình. Bạn Huyền Anh, Trưởng ban Nội dung cho biết: “Chúng mình liên tưởng đến một hành tinh mới đầy màu sắc. Ở đó, hình ảnh hoa hồng lấy cảm hứng qua chuyện Hoàng tử Bé, tượng trưng cho cái tôi cá nhân độc đáo, dám vươn lên và mạnh mẽ đương đầu khó khăn. Bên cạnh đó, hình ảnh vương miện thì biểu tượng cho chiến thắng của mỗi cá nhân, đồng thời chiến thắng của cái ta chung. Đây cũng là điều mà BTC năm nay muốn hướng đến”.

Bên cạnh hoạt động check-in, BTC Sóng Trẻ Festival 2022 còn có thêm nhiều hoạt động thú vị khác.

Mặc dù thời tiết không thuận lợi, song không khí tại khu vực check-in Photobooth vẫn rất sôi động. Không chỉ thu hút sự chú ý và tham gia của các bạn tân sinh viên, “đại bản doanh” của Sóng Trẻ Festival 2022 còn tạo được sức hấp dẫn với các bậc phụ huynh. 

Rất nhiều bậc phụ huynh tỏ ra thích thú, chụp ảnh lưu niệm cùng con em của mình.

Được biết, để phù hợp với chủ đề năm nay, đội Tổ chức sự kiện đã mất khoảng hơn 1 tuần, bao gồm cả ngày thứ bảy và chủ nhật để hoàn thiện từ đạo cụ đến hình ảnh 2D. “Nhân lực năm nay chia ra làm 6 nhóm nhỏ. Trong đó có 1 nhóm riêng về mỹ thuật dồn sức vào photobooth. Các đạo cụ khác sẽ giao cho các nhóm còn lại phối hợp hỗ trợ” -  bạn Thúy Hạnh, trưởng đội tổ chức sự kiện cho hay. 

Ban nội dung và đội tổ chức sự kiện đã kết hợp cùng nhau trong suốt quá trình lên ý tưởng và hoàn thiện photobooth.

Hòa chung không khí náo nhiệt của buổi tiếp sinh, bạn Diễm Chi - tân sinh viên K42 hào hứng chia sẻ: “Hôm nay em cảm thấy rất vui vì đi đến đâu cũng nhận được sự chào đón nhiệt tình của các anh chị. Em vô cùng mong chờ được trải nghiệm những hoạt động tiếp theo tại học viện”. 

Nụ cười rạng rỡ của các bạn tân sinh viên trong ngày đầu nhập học.

Sóng Trẻ Festival là chuỗi sự kiện thường niên nhằm hướng tới kỷ niệm sinh nhật khoa Phát thanh – Truyền hình và chào đón tân sinh viên. Với chủ đề “Victory”, mùa sự kiện năm nay sẽ còn mang đến cho các bạn tân sinh viên nhiều hoạt động bất ngờ và lý thú trong thời gian tới. Hãy cùng đón chờ những hoạt động tiếp theo của mùa sóng năm nay!

Bảo Ngọc