Cuộc thi hùng biện Tiếng Anh cho học sinh tại Hà Nội bước sang năm 11

18/02/2022, 08:06

Cuộc thi hùng biện Tiếng Anh cho học sinh tại Hà Nội bước sang năm 11 - Bước sang năm thứ 11 tổ chức, U-TALK 2022 sẽ đem tới một diện mạo hoàn toàn mới, một làn gió mới cho các bạn trẻ.

U-Talk 2020 với nhiều hoạt động thú vị 

U-Talk 2022 lấy chủ đề “Painted reality” - một thế giới hoàn hảo được tạo bởi những mơ mộng đầy màu sắc của con người. Thế giới ấy được tái hiện qua 4 bức vẽ: Liberty, Wisdom, Authority, Affection. Mỗi bức vẽ thể hiện một ước vọng mà ai cũng khao khát đạt được. Khi cả 4 mảnh ghép cùng tạo nên một bức họa hoàn chỉnh, người theo dõi sẽ thấy được miền đất hứa nơi mọi nguyện ước đều thành hiện thực.

Thế giới ấy được tạo ra như một cách bày tỏ mong muốn về một thế giới hoàn hảo trong tương lai.

Với chủ đề này, U-Talk 2022 mong muốn các bạn thí sinh sẽ trở thành một phần của những bức họa, bày tỏ những luồng quan điểm đa chiều về các vấn đề được đưa ra, từ đó hướng tới mục đích cao nhất là nâng cao nhận thức về một xã hội đầy biến động và đưa ra hướng giải quyết phù hợp.

Cùng với thông điệp “Life is art, paint your dreams”, BTC hy vọng người tham gia có cơ hội được trau dồi, tích lũy kinh nghiệm cũng như hoàn thiện bản thân và tiến gần hơn tới những ước mơ và mục tiêu trong cuộc sống.

U-Talk 2022 sẽ được tổ chức vào ngày 20/2 trên ứng dụng Zoom Meeting. 

Học sinh THPT trên địa bàn TP. Hà Nội thể hiện mình qua những phần hùng biện bằng tiếng Anh

“U-Talk - CSP English Speaking Contest” là cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh dành cho mọi học sinh THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội, được tổ chức thường niên bởi SAGS dưới sự cố vấn chuyên môn của Tổ Tiếng Anh trường THPT Chuyên Đại học Sư Phạm.

U-Talk được biết đến là một sân chơi lành mạnh giúp phát triển tài năng tiếng Anh của học sinh THPT. Đây không chỉ là nơi giúp các bạn học sinh phát triển kỹ năng nói Tiếng Anh, khả năng tranh luận, tư duy, tăng thêm sự tự tin, bản lĩnh mà còn là cơ hội để xây dựng hình ảnh một thế hệ học sinh năng động, tài năng và có chính kiến, suy nghĩ riêng của bản thân mình. Các thí sinh sẽ có cơ hội được giao lưu, kết bạn, tìm hiểu về tiếng Anh – ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới và rèn luyện các kỹ năng mềm khác như khả năng nói trước đám đông, khả năng phản biện.

Sau 9 năm tổ chức thành công với hàng ngàn thí sinh tham gia và nhận được sự quan tâm của rất nhiều khán giả, quy mô U-Talk 2022 không còn giới hạn trên địa bàn thành phố Hà Nội mà nay đã mở rộng ra toàn quốc, tạo cơ hội thể hiện bản thân cho tất cả các bạn học sinh THPT yêu thích hùng biện tiếng Anh.

An Linh