Cuộc thi “Duyên dáng và Tài năng phụ nữ Yến sào Khánh Hòa” tôn vinh nét đẹp Việt

20/10/2022, 08:31

Cuộc thi “Duyên dáng và Tài năng phụ nữ Yến sào Khánh Hòa” tôn vinh nét đẹp Việt - Nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, Công ty TNHH MTV Yến sào Khánh Hòa tổ chức cuộc thi “Duyên dáng và tài năng phụ nữ Yến sào Khánh Hòa”, tôn vinh những người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà.

Đến dự có lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh Khánh Hòa, cũng như sự tham gia đông đảo, nhiệt tình của các CB CNV.

Ban tổ chức trao thưởng cho thí sinh đạt giải Nhất 

Công ty Yến sào Khánh Hòa vận hành với 23 đơn vị, công ty, nhà máy trực thuộc, trong đó có hơn 2.500 CB CNV là nữ. Nhận thấy vai trò quan trọng của nữ giới trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, Công ty Yến sào Khánh Hòa đã tổ chức cuộc thi nhằm đề cao nét đẹp duyên dáng và trí tuệ, tài năng của phụ nữ Công ty, đồng thời gửi lời tri ân đến những người phụ nữ đã gắn bó với tập thể.

33 thí sinh đã đại diện cho phái nữ của Công ty tham gia tranh tài, với nhiều phần thi thể hiện được nét đẹp, phẩm chất và tài năng của phụ nữ Công ty Yến sào Khánh Hòa.

Cuộc thi được tổ chức với 4 phần, bao gồm: phụ nữ duyên dáng, phụ nữ sáng tạo, phụ nữ tài năng và phần thi ứng xử. 

Các thí sinh đạt giải Nhì tại cuộc thi 

Trong đó, với phần thi phụ nữ sáng tạo, các thí sinh đã trình diễn trang phục tự thiết kế từ vật liệu tái chế cùng thông điệp bảo vệ môi trường. Đây cũng là tinh thần xây dựng và phát triển của Công ty Yến sào Khánh Hòa, Công ty đã có nhiều hoạt động xã hội nhằm bảo vệ môi trường, giữ gìn cảnh quan.

Phần thi phụ nữ duyên dáng, phụ nữ sáng tạo và phụ nữ tài năng đã giúp Ban giám khảo lựa chọn ra 6 thí sinh xuất sắc nhất để tiếp tục tranh tài ở phần thi ứng xử.

Chung cuộc, Ban tổ chức trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 6 giải Khuyến khích và 8 giải phụ cho các thí sinh. 

Các đại biểu, khách mời và thí sinh chụp hình kỷ niệm tại cuộc thi 

Cũng trong nội dung lễ kỷ niệm Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, Công ty Yến sào Khánh Hòa đã tôn vinh và khen thưởng cho 47 nữ cán bộ, công nhân viên xuất sắc, tiêu biểu năm 2022 nhằm động viên, khuyến khích phụ nữ của công ty tiếp tục cống hiến và làm việc hăng say, nhằm đóng góp sức lực, trí tuệ cùng những phẩm chất tốt đẹp trong chặng đường phát triển phía trước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh của Yến sào Khánh Hòa.

Thanh Bình