C.P. Việt Nam: Top 100 doanh nghiệp bền vững trong lĩnh vực sản xuất

Mới đây, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam (C.P. Việt Nam) đã được xướng tên trong Top 100 doanh nghiệp bền vững trong lĩnh vực sản xuất năm 2023. 

Lễ công bố các doanh nghiệp bền vững Việt Nam năm 2023 do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) tổ chức.

Lễ công bố vinh dự được đón đồng chí Trần Tuấn Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương đến dự, phát biểu chỉ đạo và động viên cộng đồng doanh nghiệp. Tham dự Lễ công bố có đại diện lãnh đạo các ban, bộ, ngành, cơ quan trung ương và địa phương, các tổ chức trong nước, quốc tế, các cơ quan thông tấn báo chí và các đại biểu doanh nghiệp. 

Đồng chí Trần Tuấn Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương phát biểu tại chương trình.

Về phía C.P. Việt Nam có ông Vũ Anh Tuấn, Phó Tổng Giám đốc cấp cao; ông Worawit Arunraksa, Trợ lý Phó Tổng Giám đốc cùng Phòng phát triển bền vững, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam tham dự.

Tại buổi lễ, ông Vũ Anh Tuấn, Phó Tổng Giám đốc cấp cao đã đại diện cho C.P. Việt Nam nhận chứng nhận “Top 100 doanh nghiệp bền vững lĩnh vực sản xuất năm 2023”.

 Ông Vũ Anh Tuấn, Đại diện C.P. Việt Nam nhận chứng nhận Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam.

Xuyên suốt chương trình thông điệp “Càng nhiều doanh nghiệp bền vững, thế giới càng tiến gần hơn tới tương lai hạnh phúc” được Ban Tổ chức gửi gắm một cách khéo léo thông qua những thành tựu đáng tự hào và ngưỡng mộ mà 100 doanh nghiệp tham gia chương trình đã đạt được.

Nhận thấy rằng, cam kết và hành động theo chiến lược bền vững là kim chỉ nam giúp doanh nghiệp vượt qua thách thức để phát triển thịnh vượng và kiến tạo hạnh phúc bền lâu, C.P. Việt Nam luôn áp dụng các tiêu chí bền vững trên cả 3 phương diện: môi trường, xã hội và quản trị doanh nghiệp trong chiến lược kinh doanh dài hạn của công ty. 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại chương trình.

Là hội viên của Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD), Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam luôn tích cực tham gia vào các hoạt động của VBCSD, tiêu biểu là chương trình CSI được tổ chức hàng năm.

Chương trình CSI là hoạt động đánh giá doanh nghiệp thực hiện tốt hoạt động sản xuất, kinh doanh có trách nhiệm trên cả 3 khía cạnh: kinh tế - xã hội - môi trường. Mỗi năm bộ chỉ số CSI sẽ có sự cải tổ toàn diện về mặt cấu trúc theo hướng rõ ràng, để doanh nghiệp dễ tiếp cận, áp dụng vào hoạt động sản xuất kinh doanh, xây dựng nền tảng vững chắc cho việc phát triển hoạt động sản xuất, kinh doanh bền vững.

Đại diện C.P. Việt Nam tại chương trình.

Giải thưởng “Top 100 Doanh nghiệp bền vững thuộc lĩnh vực sản xuất 2023” là kết quả nỗ lực trên suốt chặng đường hoạt động sản xuất của các ngành kinh doanh thuộc C.P. Việt Nam trong việc tiếp nhận và áp dụng các chỉ số bền vững CSI vào trong hoạt động sản xuất kinh doanh, hướng đến là một doanh nghiệp phát triển kinh tế, kinh doanh phù hợp với xu thế, đáp ứng được nhu cầu phát triển mới của xã hội, nhưng luôn vì cộng đồng xã hội phát triển đủ đầy và một môi trường xanh bền vững. 

Phát triển bền vững là một hành trình không dễ dàng nhưng vô cùng ý nghĩa, cùng với các doanh nghiệp tham dự chương trình, C.P. Việt Nam đang chuyển mình mạnh mẽ, để biến những cam kết thành hành động quyết liệt, vì mục tiêu và khát vọng đến 2045 Việt Nam trở thành quốc gia phát triển, có thu nhập cao, có những thành tựu nổi bật về công bằng xã hội, thịnh vượng và tiến bộ.

Bảo Châu

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã ký ban hành Quy định số 142-QĐ/TW ngày 23/4/2024 quy định thí điểm giao quyền, trách nhiệm cho người đứng đầu trong công tác cán bộ.
Bình luận, cũng như phỏng vấn, có thể vừa là phương pháp vừa là thể loại báo chí. Theo Từ điển bách khoa Việt Nam (Trung tâm Từ điển bách khoa Việt Nam, 1995) thì: “Bình luận (thông tin) là sự phân tích, đánh giá một vấn đề (chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, kỹ thuật...) trên các phương tiện thông tin đại chúng để tuyên truyền, phổ biến, thuyết phục người nghe, người đọc... Bình luận chủ yếu vận dụng trí tuệ và tư duy logic để phân tích, đánh giá. Bình luận là vũ khí của báo chí nói riêng và các phương tiện thông tin đại chúng khác khi thực hiện các chức năng thông tin, tuyên truyền”.
Bộ Công thương đánh giá cao sự phối hợp và vào cuộc mạnh mẽ của các cơ quan báo chí, góp phần tuyên truyền chủ trương, chính sách đồng thời phổ biến kịp thời kiến thức, điển hình sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả đến người dân, doanh nghiệp, cơ quan, công sở trên khắp cả nước.
Phải “công tâm, khách quan, khoa học, đặt lợi ích của quốc gia - dân tộc, của Đảng, của nhân dân lên trên hết, trước hết”. Thông điệp trong bài phát biểu quan trọng "Một số vấn đề cần được đặc biệt quan tâm trong công tác chuẩn bị nhân sự Đại hội XIV của Đảng" của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại phiên họp đầu tiên của Tiểu ban Nhân sự Đại hội XIV của Đảng ta mới đây thu hút sự quan tâm, đồng tình của đông đảo cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân cả nước.
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top