Courtyard by Marriott Nha Trang Hòn Tằm Resort:

Kiến trúc hiện đại hài hòa cùng thiên nhiên biển đảo

22/04/2020, 23:29

Kiến trúc hiện đại hài hòa cùng thiên nhiên biển đảo - Tối 12/7/2017, Công ty CP Hòn Tằm biển Nha Trang long trọng tổ chức lễ ký kết về dự án xây dựng khách sạn 5 sao mang tên Courtyard by Marriott Nha Trang Hòn Tằm Resort trên đảo Hòn Tằm do Marriott Internationl quản lý.

Ông Đoàn Văn Trang, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Hòn Tằm biển Nha Trang phát biểu tại buổi lễ.

Ông Đoàn Văn Trang, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Hòn Tằm biển Nha Trang cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với các chuyên gia khách sạn tại Marriott International trong việc xây dựng Khách sạn Courtyard by Marriott Nha Trang Hòn Tằm Resort trên hòn đảo đẹp như tranh vẽ của chúng tôi.

Resort Hòn Tằm được thành lập vào năm 2006 và đã gây dựng được uy tín đối với những du khách Việt Nam và quốc tế đang tìm kiếm một kỳ nghỉ đầy ánh nắng trên vịnh Nha Trang. Chúng tôi mong muốn có thêm Khách sạn Courtyard by Marriott Nha Trang Hòn Tằm Resort để nâng cao thêm nữa các dịch vụ đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu cho mọi du khách…”.

Với kiến trúc hiện đại hài hòa cùng thiên nhiên biển đảo, hầu hết các phòng nghỉ của Khách sạn Courtyard by Marriott Nha Trang Hòn Tằm Resort có tầm nhìn ra mặt biển, sẽ đáp ứng được nhu cầu của tất cả khách du lịch trong và ngoài nước bằng không gian tuyệt đẹp, chất lượng dịch vụ cao cấp, tiêu chuẩn thương hiệu quốc tế và nhiều chương trình dịch vụ độc đáo khác…

Từ khách sạn này du khách có thể dễ dàng đi đến những điểm tham quan chính bao gồm công viên giải trí Vinpearl, các điểm du lịch nổi tiếng trong nội thành Nha Trang và Tháp Chàm Po Nagar lịch sử.

Quang cảnh buổi lễ ký kết xây dựng khách sạn 5 sao Courtyard by Marriott Nha Trang Hòn Tằm Resort.

Courtyard by Marriott Nha Trang Hòn Tằm Resort dự kiến ​​sẽ khởi công vào đầu năm 2018 và ​​khai trương vào năm 2020. 

Ông Karl Hudson, Phó Chủ tịch Marriott International phụ trách khu vực Thái Lan, Việt Nam, Philippines, Campuchia và Nhật Bản cho biết: “Việt Nam đang phát triển nhanh chóng và chúng tôi nhận thấy ngày càng có nhiều du khách trong và ngoài nước đến thăm quốc gia này. Khách sạn Courtyard by Marriott Nha Trang Hòn Tằm Resort tọa lạc trên một hòn đảo phủ bóng cây xanh, có bãi biển cát trắng, cách TP. Nha Trang chỉ 20 phút đi thuyền, là điều kiện lý tưởng để đầu tư xây dựng khách sạn nghỉ dưỡng…”.

Đại diện 2 bên ký kết dưới sự chứng kiến của lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa

Thanh Bình