Công ty Nhiệt điện Thái Bình khuyến học con em cán bộ nhân viên

27/07/2022, 12:02

Công ty Nhiệt điện Thái Bình khuyến học con em cán bộ nhân viên - Ngày 26/7/2022, Công ty Nhiệt điện Thái Bình tổ chức Tuyên dương trao phần thưởng, tổ chức tham quan dã ngoại cho con CBCNV đạt thành tích cao trong năm học 2021-2022.

Dự hội nghị có đồng chí Tạ Ngọc Linh – Chủ tịch Công đoàn đại diện Lãnh đạo Công ty, các đồng chí đại diện Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn thanh niên đã trao các phần thưởng cho 127 cháu đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện năm học 2022. 

Sau tuyên dương trao phần thưởng, các cháu tham gia buổi tham quan dã ngoại với các hoạt động kỹ năng sống về phòng cháy chữa cháy, tìm hiểu nghệ thuật làm gốm truyền thống và trải nghiệm nặn gốm, cũng như tham gia các hoạt động tập thể vui nhộn khác tại Khu du lịch Quảng Ninh Gate.

Hoạt động tuyên dương, khen thưởng cho con CBCNV đạt thành tích cao trong học tập các cấp là hoạt động thường niên của Công ty Nhiệt điện Thái Bình nhằm ghi nhận những thành tích học tập và rèn luyện của con em CBCNV, động viên, khích lệ sự hiếu học, biểu dương tinh thần phấn đấu rèn luyện của các cháu. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Công ty đến các gia đình, từ đó giúp CBCNV yên tâm công tác, góp phần xây dựng Công ty Nhiệt điện Thái Bình ngày càng phát triển bền vững./.

Một số hình ảnh buổi trao phần thưởng và dã ngoại:

Tuấn Hùng