Công bố nhà tài trợ cho vận động viên tiêu biểu Việt Nam năm 2023

28/03/2023, 13:40

Công bố nhà tài trợ cho vận động viên tiêu biểu Việt Nam năm 2023 - Sáng ngày 28/3, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố nhà tài trợ dinh dưỡng cho các vận động viên (VĐV) tiêu biểu năm 2023 giữa Herbalife Việt Nam và Ủy ban Olympic Việt Nam, Hiệp hội Paralympic Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có ông Đặng Hà Việt - Tổng Cục trưởng Tổng Cục TDTT, Phó Chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam; ông Trần Văn Mạnh, Tổng Thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam; ông Trần Đức Thọ, Tổng Thư ký Hiệp hội Paralympic Việt Nam và đại diện các cơ quan ban ngành cùng các VĐV, HLV...

Herbalife Việt Nam sẽ tài trợ sản phẩm dinh dưỡng  cho 165 VĐV và VĐV  người khuyết tật xuất sắc năm 2023.

Theo đó, trong năm 2023, 120 VĐV xuất sắc cùng 45 VĐV người khuyết tật xuất sắc sẽ được nhận các sản phẩm dinh dưỡng từ nhà tài trợ. Hoạt động này là một phần trong chương trình hợp tác lâu dài giữa Herbalife Việt Nam và Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) và Hiệp hội Paralympic Việt Nam (VPA) với những hạng mục hỗ trợ bao gồm tài trợ dinh dưỡng, hỗ trợ HLV dinh dưỡng, trao thưởng và hỗ trợ tài chính cho các VĐV hàng đầu Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Hà Việt bày tỏ tin tưởng, với sự ủng hộ tích cực của nhà tài trợ tới phong trào Olympic nói chung và 165 VĐV nói riêng, thể thao Việt Nam trong năm 2023 sẽ đạt được nhiều thành công tốt đẹp.

Trước mắt, các VĐV Việt Nam sẽ chuẩn bị cho mục tiêu gần nhất là Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2023 (SEA Games 32) sẽ diễn ra tại Campuchia vào tháng 5 tới đây. Dự kiến, đoàn thể thao Việt Nam dự kiến sẽ tham dự 30 môn thi đấu và 444 nội dung. Mục tiêu của đoàn là phấn đầu lọt vào top 3 khu vực và phấn đấu đạt từ 100 HCV./.

PV