Chương trình “Mùa xuân của em” lần thứ V mang tết ấm cho trẻ em vùng cao

22/01/2022, 16:55

Chương trình “Mùa xuân của em” lần thứ V mang tết ấm cho trẻ em vùng cao - Tiếp nối thành công của Chương trình “Mùa xuân của em” hàng năm, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức Chương trình “Mùa xuân của em” lần thứ V.

Chương trình được tổ chức lần thứ V, là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, sự quan tâm, chăm lo của toàn dân đối với sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ trẻ em. 

Chiều ngày 21/01/2022 tại huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng, Công ty TNHH Dịch vụ Truyền thông Hội Nhà báo Việt Nam cùng đơn vị tài trợ đã trao 200 suất quà tết và học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; hỗ trợ vật liệu xây dựng nhằm cải tạo một số điểm trường đã xuống cấp.

Buổi lễ trao quà đã thực sự mang đến niềm hân hoan cho thầy và trò huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng. Trước đó, ngày 4/01/2022 tại Trường THPT Nam Cao, xã Nam Cao, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng, đại diện Hội Nhà báo Việt Nam cùng Lãnh đạo địa phương và đơn vị tài trợ đã khởi công xây dựng, sửa chữa khu nhà ở bán trú cho học sinh gồm 12 phòng học, sân chơi.

Chương trình có sự tham gia hỗ trợ của các tổ chức, doanh nghiệp: Công ty CP Đầu tư Quốc tế Mặt trời đỏ, Quỹ những tấm lòng nhân ái, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, Công ty CP Bibica, Công ty CP Hoá dầu Công nghệ cao Hipec, Công ty CP Công nghệ thiết bị Tân Phát, Tổng Công ty Viglacera, Công ty CP Đầu tư Xây lắp và VLXD Đông Anh.

Chương trình “Mùa xuân của em” do Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức sẽ mãi là cầu nối những tấm lòng nhân ái của các tổ chức, doanh nghiệp tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thể hiện trách nhiệm xã hội, sự chung tay “vì trẻ em hôm nay thế giới ngày mai”.

Vũ Thị Trang