Chuỗi sự kiện chào tân sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2019

22/04/2020, 23:29

“Welcome to AJC 2019: Logging in” - Chuỗi sự kiện chào tân sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, chính thức diễn ra từ ngày 7/8/2019 đến 24/9/2019.

Chuỗi sự kiện chào tân sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Tiếp nối thành công của các mùa trước, “Welcome to AJC 2019” được tổ chức với chủ đề là thế giới tương lai, với tên gọi “Logging In”, BTC muốn đem đến cho các tân sinh viên trải nghiệm khám phá một thế giới hoàn toàn mới lạ, huyền bí nhưng cũng không kém phần hiện đại, trẻ trung.

“Logging In” như lời mời gọi tới tất cả sinh viên K39 đến “đăng nhập” vào vùng đất của tương lai, nơi dành cho và thuộc về các bạn. Tại đây, mọi sáng tạo đều không tuân theo bất kì một khuôn mẫu hay quy tắc nào, bạn được tự do “thiết kế” cho cuộc sống của mình, được trở thành người mà hiện tại bạn mong muốn. Nói một cách khác, thế giới của “Logging In” chính thế giới của tuổi trẻ, nơi mà bạn là chủ nhân, quyết định đến cách vận hành của nó, biến những điều khó tin nhất, không tưởng nhất thành sự thật.

“Welcome to AJC 2019 – Logging In” được tổ chức công phu và chuyên nghiệp, đầu tư về cả nội dung lẫn hình thức. Chuỗi sự kiện gồm các hoạt động “Ngày hội du ca: Inception” (18/09/2019) - chương trình biểu diễn nghệ thuật chào mừng ngày nhập học, “Photobooth: Forbidden Space” - - ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của tân sinh viên (từ 17/09/2019 đến ngày 21/09/2019) và đỉnh cao là đêm Đại nhạc hội “Welcome to AJC: Electric Countdown” diễn ra vào ngày 24/09/2019 tại Hội trường C của Học viện.

Đại nhạc hội “Welcome to AJC: Electric Countdown” là điểm nhấn đặc biệt của chương trình, thu hút đông đảo sinh viên trong và ngoài Học viện. Qua những tiết mục âm nhạc sôi động, những vở kịch đầy ý nghĩa,.. được thể hiện bởi chính các sinh viên trong trường. Hầu hết các tiết mục trong đêm nhạc đều mang không khí rất vui vẻ, tràn đầy năng lượng, hứng khởi. Đồng thời, các tiết mục được bám sát với chủ đề thế giới tương lai – “Logging In” của chương trình.

Bên cạnh đó, để tăng hiệu quả về cảm xúc, chương trình Đại nhạc hội được đầu tư công phu để kết nối giữa các tiết mục hầu hết bằng hình ảnh trên màn hình LED, chắc chắn sẽ khiến cho khán giả không thể rời mắt. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của các khách mời nổi tiếng, hấp dẫn với giới trẻ.

“Welcome to AJC 2019 – Logging In” hứa hẹn sẽ ghi dấu trong lòng khán giả là một đêm nhạc sôi động, hân hoan và trọn vẹn cảm xúc để ghi những dấu ấn thật đẹp trong cuộc đời sinh viên của mọi người.

Thu Thảo