Chung tay cùng y, bác sĩ trong công tác phòng chống dịch Covid - 19

23/09/2021, 13:18

Chung tay cùng y, bác sĩ trong công tác phòng chống dịch Covid - 19 - Ngày 23/9, Tạp chí Người Làm báo phối hợp cùng với Công ty Cổ Phần Dược phẩm Vinapharma - Group, Công ty Cổ phần Đầu tư Sức Khỏe Cộng Đồng, các nhà hảo tâm đã tới thăm, động viên và tặng quà các y bác sĩ trên địa bàn Hà Nội.

Những phần quà ý nghĩa gửi đến y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện tri ân tuyến đầu chống dịch Covid-19 do Tạp chí Người Làm báo tổ chức. Nhằm tôn vinh những người làm báo, bác sĩ, chiến sĩ các cán bộ nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19,… đồng thời gửi tặng những phần quà ý nghĩa nhằm góp phần hỗ trợ, tri ân những đóng góp thầm lặng, chia sẻ những khó khăn của các lực lượng y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Hiểu được sự vất vả của đội ngũ cán bộ, y bác sĩ trong thời gian qua tất cả mọi người đều thấy và cảm nhận được. Thấu hiểu, đồng cảm và mong muốn có thể chia sẻ phần nào nỗi vất vả đó với đội ngũ y, bác sĩ đang ngày đêm thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19.

PGS.TS Đặng Ngọc Hùng - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hà Thành nhận biểu trưng trị giá sản phẩm

Đồng hành cùng doanh nghiệp và các nhà hảo tâm, Tạp chí Người Làm báo đã đến trao tặng tận tay các y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Hà Thành 50 phần quà và Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn 150 phần quà với tổng trị giá 142.600.000 đồng. Những món quà chứa đựng tình cảm, tấm lòng cán bộ, phóng viên Tạp chí Người Làm Báo và các nhà hảo tâm nhằm dành cho các y bác sĩ có thêm tinh thần và nâng cao sức khỏe để đồng hành toàn quốc phòng chống đại dịch.

PGS.TS Đặng Ngọc Hùng - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hà Thành cho biết “Trung tâm tiêm chủng vắc xin Hà Thành luôn đảm bảo đúng quy trình có cơ sở bảo quản tốt vaccine. An toàn từ khi bảo quản vaccine và sau khi tiêm cho cộng đồng. Cho đến nay, số ca tiêm vaccine tại bệnh viện Hà thành đều an toàn, thực hiện đúng chỉ thị Nhà nước có những ca bệnh biến chứng nhưng đã được các y, bác sĩ cấp cứu kịp thời, điều trị thành công. Bệnh Viện Hà Thành gửi lời cảm ơn đến Hội Nhà báo Việt Nam nói riêng và báo chí nói chung đã quan tâm chăm sóc, động viên, tiếp sức đến các y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch”

Ông Nguyễn Thiên Nhất - Giám đốc kinh doanh Công ty Cổ Phần Dược phẩm Vinapharma - Group trao tặng những phần quà cho Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn

Tại buổi hỗ trợ, Nhà báo Trần Thị Lan - Phó Tổng Biên tập Tạp chí Người Làm báo đã gửi lời cảm ơn đến các y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, chúc các y bác sĩ tiếp tục giữ gìn sức khỏe đảm bảo công tác đẩy lùi dịch bệnh, cuộc sống trở lại bình yên.

Bệnh  viện Đa khoa Xanh Pôn và Bệnh viện Đa khoa Hà Thành gửi Thư cảm ơn tới Tạp chí Người Làm báo

TS.BS Nguyễn Đức Long – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, thay mặt Ban Lãnh Đạo cùng toàn thể cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Tạp chí Người Làm báo cùng các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã quan tâm, động viên, chia sẻ với các y, bác sĩ trong công tác phòng, chống dịch Covid – 19. Sự đồng hành, ủng hộ của Qúy đơn vị đã tiếp thêm sức mạnh cho nhân viên y tế, y bác sĩ vượt qua đại dịch. Kính chúc Qúy đơn vị nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Những phần quà gửi đến y, bác sĩ của Công ty Cổ Phần Dược phẩm Vinapharma - Group và Công ty Cổ phần Đầu tư Sức Khỏe Cộng Đồng

Chia sẻ sau chuyến đi ông Nguyễn Thiên Nhất - Giám đốc kinh doanh Công ty Cổ Phần Dược phẩm Vinapharma - Group cho biết: “Đây là một chuyến đi đầy ý nghĩa. Công ty Cổ Phần Dược phẩm Vinapharma - Group rất vinh dự  được đồng hành chia sẻ cùng chuyến đi với Tạp chí Người Làm báo – Hội Nhà báo Việt Nam cảm nhận cũng như hiểu được được sự vất vả của đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch hơn nữa. Trước đấy, Công ty  đã hoạt động nhiều chuyến đi từ thiện như tổ chức tết Trung thu cho Bệnh viện Việt nam Cuba, xây dựng trường nội trú cho các em học sinh Khâu Vai Hà Giang,..”

Thế Anh - Đình Thế