Chú trọng phát triển bền vững, vì sức khỏe cộng đồng

22/05/2023, 23:30

Công ty cổ phần tập đoàn khoa học công nghệ Hoàng Việt là một trong những doanh nghiệp trẻ đổi mới và sáng tạo dựa trên nền tảng đội ngũ lãnh đạo và cán bộ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Với định hướng, chiến lược phát triển sản phẩm và xây dựng thương hiệu; với sứ mệnh cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả và an toàn trong suốt hành trình “chăm sóc sức khỏe cộng đồng”.

Công ty ra đời trong bối cảnh được Đảng, Chính Phủ ủng hộ tuyệt đối về việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp đổi mới sáng tạo, ứng dụng khoa học, công nghệ vào việc tổ chức nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh. Công ty luôn cố gắng đẩy mạnh kết nối, nhưng vẫn chú trọng phát triển bền vững vì sức khỏe cộng đồng, để trở thành một tập đoàn khoa học công nghệ chuyên nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sức khoẻ cộng đồng.

Với tầm nhìn chiến lược của ban lãnh đạo công ty và sự nỗ lực không mệt mỏi của đội ngũ cán bộ luôn đồng lòng gắng sức. Công ty đang trên con đường trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cộng đồng ưu việt nhất. Bên cạnh hội tụ đầy đủ các yếu tố, cộng với sự chung sức, chung lòng của những nhà khoa học hàng đầu Việt Nam để tạo nên thương hiệu Hoàng Việt vì sức khoẻ cộng đồng.

Công ty là đơn vị tài trợ chính cho chương trình Sunbot nhằm nâng cao sức khoẻ và trí tuệ cho trẻ_Ảnh:PV

Lấy sức khỏe cộng đồng là  trọng tâm, là mục tiêu nhất quán và lâu dài để hướng tới. Luôn luôn nắm bắt, đổi mới, ứng dụng công nghệ hiện đại để tạo những sản phẩm chất lượng cao. Lấy chất lượng sản phẩm làm cam kết cao nhất và sự tín nhiệm của khách hàng làm mục đích phấn đấu lâu dài. Lấy lợi ích và sự thịnh vượng của khách hàng làm mục tiêu dài hạn. Lấy sự sáng tạo, cống hiến, trí thức làm phương châm hành động. Với những nền tảng sẵn có và tầm nhìn sứ mệnh của mình. Công  ty luôn quan tâm đến tất cả những chương trình hướng đến cộng đồng đặc biệt những chương trình ứng dụng khoa học công nghệ để phát triển cộng đồng chung tay, góp sức vì sự phát triển của nước nhà.

Nằm trong chuỗi hoạt động vì sức khoẻ cộng đồng. Đấu trường Sunbot là sân chơi trí tuệ mầm non đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam ứng dụng công nghệ Robotics và thành tựu giáo dục thông minh tân tiến nhất, với nền tảng là Sunbot - chương trình giáo dục mầm non được Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục Mầm non - Viện Khoa học Giáo dục, Bộ Giáo dục và Đào tạo chứng nhận. Chương  trình đã được triển khai trên toàn quốc từ cấp trường tới cấp quốc gia từ năm 2019 với mục tiêu giúp trẻ mầm non thể hiện khả năng tư duy, trao dồi kiến thức, kỹ năng sẵn sàng hội nhập trong thời đại mới, đặc biệt là kỹ năng giải quyết vấn đề.

Thông qua chương trình, Viện IPD và Công ty CP Công nghệ giáo dục Kiro Việt Nam - nhà sáng chế Sunbot đã tích cực thúc đẩy nhận thức về giáo dục thông minh ở lứa tuổi mầm non và góp phần xây dựng hệ sinh thái giáo dục mầm non Việt Nam bền vững. Cuộc thi quy tụ 11 trường mầm non xuất sắc nhất trong hệ thống 250 Trường học thông minh Sunbot đã tạo nên một dấu ấn đặc biệt đối với sự phát triển của ngành giáo dục mầm non. Với mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé của mình cho chương trình và chung tay, góp sức cùng các trường tham dự cuộc thi vì sức khoẻ của trẻ.

PV