Chủ tịch nước Trần Đại Quang chúc thọ nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười

01/02/2017, 22:26

Chủ tịch nước Trần Đại Quang chúc thọ nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười - Nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu và kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã tới chúc thọ nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười tròn 100 tuổi vào ngày 1/2/2017.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang chúc thọ nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười. Ảnh: VOV

Nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười sinh ngày 2/2/1917, đến nay ông tròn 100 tuổi đời, 77 tuổi Đảng.

Nhân dịp này, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã trực tiếp tới nhà riêng và kính chúc nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười trường thọ, luôn mạnh khoẻ để tiếp tục có những đóng góp quý báu, những ý kiến tâm huyết góp phần xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh; xây dựng đất nước ngày càng phát triển phồn vinh và thịnh vượng.

Chủ tịch nước cũng đánh giá cao những đóng góp của nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, đặc biệt là trong giai đoạn đổi mới đất nước.

Đồng thời khẳng định sẽ tiếp nối và phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng, của dân tộc, đoàn kết thống nhất, nỗ lực hết mình để vượt qua khó khăn thách thức, tận dụng tối đa cơ hội nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội đã đề ra trong năm 2017 và các năm tiếp theo./.

TH