Kết nối tạp chí:
  • facebook
  • Tiwer
  • Youtube
  • Google

Chia sẻ yêu thương, tri ân các cựu chiến binh

18:25 07/05/2024 - Văn hóa xã hội
Đã 70 năm sau chiến thắng Điện Biên Phủ. Vừa qua, chương trình “chia sẻ yêu thương” đã diễn ra với hoạt động thăm hỏi, tặng quà tri ân các các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ tại huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên.

Đây là hoạt động trong buổi sinh hoạt chuyên đề “chia sẻ yêu thương” nhân kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024) do đoàn công tác của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Tạp chí Chất lượng và cuộc sống phối hợp với Hội đồng nhân dân, UBND huyện Mường Ảng tổ chức ngày 5/5 vừa qua.

Chương trình “chia sẻ yêu thương” thăm hỏi và tri ân các cựu chiến binh Điện Biên tổ chức tại huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên

Chương trình “chia sẻ yêu thương” đã diễn ra với hoạt động thăm hỏi, tặng quà tri ân diễn ra với sự tham gia của nhiều cán bộ tỉnh Điện Biên, Hiệp hội các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam cùng các nhà tài trợ trên cả nước. Chương trình có sự góp mặt của ông Thiều Tất Phúc, Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Điện Biên; ông Tạ Mạnh Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện Mường Ảng, GS, VS Đặng Vũ Minh, Chủ tịch danh dự Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) và bà Đặng Thị Kim Hiên, Tổng Biên tập Tạp chí Chất lượng và cuộc sống.

Tại chương trình, đoàn cán bộ đã ân cần động viên, thăm hỏi và bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc trước những đóng góp to lớn của các thương binh, bệnh binh, liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng. Đồng thời khẳng định thế hệ hôm nay luôn ghi nhớ, biết ơn những công lao, sự hy sinh cống hiến to lớn của các chiến sĩ Điện Biên. Nhiều suất quà đã được gửi trao tận tay đến các các gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên.

Tân Hiệp Phát trao tặng 100 suất quà tiền mặt trị giá 100 triệu đồng cùng nhiều sản phẩm trà thanh nhiệt Dr Thanh cho các cựu chiến binh.

Đồng hành cùng Tạp chí Chất lượng và Cuộc sống trong chương trình lần này, Công ty Tân Hiệp Phát cũng đã trao tặng 100 suất quà tiền mặt trị giá 100 triệu đồng cùng nhiều sản phẩm trà thanh nhiệt Dr Thanh cho 100 gia đình, thương binh, liệt sĩ, cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Những phần quà không chỉ mang giá trị vật chất mà còn mang giá trị tinh thần, thể hiện sự tự hào, lòng biết ơn, phát huy tinh thần “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây” và tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc.

Minh Đức

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Ngày 31/5, tại Hà Nội, Hội đồng Giải Báo chí Quốc gia đã khai mạc vòng chấm chung khảo Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XVIII năm 2023.
Đạo đức cách mạng là "gốc" của người cách mạng, những người bằng uy tín của mình được nhân dân tín nhiệm giao trọng trách nắm và giương cao ngọn cờ lãnh đạo cách mạng của dân tộc. Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2024) là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên thêm quyết tâm học tập, tu dưỡng, rèn luyện và thực hành đúng, thực chất đạo đức cách mạng, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, mãi là ngọn cờ lãnh đạo dân tộc trong thời kỳ mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa ký ban hành Quy định số 144-QĐ/TW ngày 9/5/2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã ký ban hành Quy định số 142-QĐ/TW ngày 23/4/2024 quy định thí điểm giao quyền, trách nhiệm cho người đứng đầu trong công tác cán bộ.
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top