Chi bộ Tạp chí Công Thương kết nạp 2 đảng viên mới

22/04/2020, 23:29

Ngày 22/1, Chi bộ Tạp chí Công Thương đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 2 quần chúng ưu tú là đồng chí Hoàng Văn Dương và đồng chí Lê Mạnh Hùng.

Quang cảnh lễ kết nạp

Sau một thời gian phấn đấu, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, học tập rèn luyện trau dồi đạo đức cách mạng, bản lĩnh chính trị vững vàng và được sự tận tình hướng dẫn, kèm cặp, giúp đỡ của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Tạp chí Công Thương, quần chúng Lê Mạnh Hùng và quần chúng Hoàng Văn Dương đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Đồng chí Trần Minh Tuân - Phó Ban thường trực Ban Tổ chức Đảng ủy Bộ Công Thương

Tại buổi lễ, đồng chí Đặng Thị Ngọc Thu - Bí thư Chi bộ, Tổng biên tập Tạp chí Công Thương đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên của Đảng ủy Tạp chí Công Thương cho đồng chí Lê Mạnh Hùng và đồng chí Hoàng Văn Dương.

Đồng chí Đặng Thị Ngọc Thu - Bí thư Chi bộ, Tổng biên tập Tạp chí Công Thương phát biểu

Ngay sau đó, đồng chí Đặng Thị Ngọc Thu đã phân công nhiệm vụ cho những đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ Tạp chí Công Thương tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đồng chí Lê Mạnh Hùng và đồng chí Hoàng Văn Dương là những quần chúng gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được Chi bộ Tạp chí Công Thương và quần chúng tín nhiệm cao.

Sau khi nhận quyết định, đồng chí Lê Mạnh Hùng và đồng chí Hoàng Văn Dương đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Đặng Thị Ngọc Thu - Bí thư Chi bộ, Tổng biên tập Tạp chí Công Thương trao Quyết định kết nạp Đảng viên của Đảng ủy Tạp chí Công Thương cho đồng chí Lê Mạnh Hùng và đồng chí Hoàng Văn Dương

Đồng chí Đặng Thị Ngọc Thu - Bí thư Chi bộ, Tổng biên tập Tạp chí Công Thương trao Quyết định kết nạp Đảng viên của Đảng ủy Tạp chí Công Thương cho đồng chí Lê Mạnh Hùng

Gửi lời chúc mừng đến hai đảng viên mới cũng như Chi bộ Tạp chí Công Thương, đồng chí Trần Minh Tuân - Phó Ban thường trực Ban Tổ chức Đảng uỷ Bộ Công Thương bày tỏ sự đánh giá cao đối với công tác tổ chức buổi Lễ và công tác xây dựng tổ chức đảng tại Chi bộ.

“Đây là mốc son với cuộc đời chính trị của các đồng chí, đánh dấu sự trưởng thành của mỗi cá nhân, nhưng cũng đặt ra nhiệm vụ hết sức nặng nề”, đồng chí Trần Minh Tuân nhấn mạnh, lưu ý các đảng viên mới cần chú trọng tính tiền phong, gương mẫu, phê bình và tự phê bình cao. 

Trong thời gian tới, đồng chí Trần Minh Tuân mong Chi ủy và toàn Chi bộ, đặc biệt các đồng chí được phân công giúp đỡ, luôn theo sát các hoạt động quá trình rèn luyện phấn đấu của đảng viên dự bị, để sau 12 tháng nữa 2 đồng chí sẽ đủ điều kiện để trở thành đảng viên chính thức.

Đồng thời, hy vọng các đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ Tạp chí Công Thương ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh tại Lễ kết nạp:

Các đại biểu làm lễ chào cờ

Đồng chí Lê Mạnh Hùng tuyên thệ

Các đại biểu chụp ảnh chúc mừng 2 tân đảng viên

Các đại biểu chụp ảnh chúc mừng 2 tân đảng viên

TH