Cháy lớn tại chợ Camden nổi tiếng của London

22/04/2020, 23:29

Cháy lớn tại chợ Camden nổi tiếng của London - CNN cho biết, lực lượng cứu hỏa thành phố London, Anh hiện đang nỗ lực dập tắt đám cháy tại một tòa nhà ở khu vực Camden Market từ sáng sớm 10/7. 

70 lính cứu hỏa London đang chiến đấu với đám cháy tại chọ Camden, London. Ảnh: London Fire Brigade

Trong một thông báo từ Lữ đoàn Chữa cháy, 3 tầng đầu tiên của một tòa nhà trong khuôn viên đang bốc cháy. 10 xe chữa cháy và khoảng 70 lính cứu hỏa đã có mặt tại hiện trường lúc gần 12h đêm, ngay sau khi họ nhận được thông tin về đám cháy tại chợ Camden – một địa điểm du lịch rất hấp dẫn và nổi tiếng tại London, Anh.

Hiện chưa có thông tin gì thêm về nguyên nhân và thương vong của vụ cháy.

Khu chợ ngoài trời Camden nằm ở gần trung tâm thủ đô London, bắt đầu hoạt động từ năm 1974 với chỉ 1 gian hàng. Đến nay, nó đã là một điểm du lịch nổi tiếng thu hút 28 triệu du khách mỗi năm. Khu chợ này hiện có hơn 1000 gian hàng và một số khu vực giải trí.

Đây là đám cháy lớn thứ hai tại London trong những tuần gần đây. Cuối tháng trước, một đám cháy cực lớn đã xảy ra ở tòa nhà cao tầng Grenfell Tower làm ít nhất 80 người thiệt mạng (đến nay cảnh sát mới chỉ chính thức xác định danh tính của 21 người). 

TH