Kết nối tạp chí:
  • facebook
  • Tiwer
  • Youtube
  • Google

Chào nắng hè, bật nắp Bia Hà Nội Xanh cùng chương trình khuyến mại "Hè sang trúng lớn"

Tiếp nối chuỗi chương trình khuyến mại thành công mừng năm mới, Bia Hà Nội chào đón một mùa hè rực rỡ sôi động với nhiều chương trình đặc biệt, mở đầu là chương trình khuyến Mại “Hè sang trúng lớn” với hàng nghìn phần quà hấp dẫn.

Hè đã về trên miền Trung và Tây Nguyên, một vị bia sảng khoái từ chai Bia Hà Nội Xanh sẽ làm mùa hè thêm trọn vẹn. Chào nắng mới, Bia Hà Nội khởi động chương trình khuyến mại “Hè sang trúng lớn” dành cho sản phẩm chai Bia Hà Nội Xanh 450ml và 330ml với hàng trăm nghìn phần quà hấp dẫn. 

Từ ngày 1/4/2023 đến hết ngày 15/8/2023, khi mua sản phẩm chai Bia Hà Nội Xanh 450ml và 330ml, quý khách hàng sẽ có cơ hội trúng: 

- 20 Giải Đặc Biệt: Mỗi giải 01 Tivi Sony 55 inch 

- Hàng nghìn Giải Nhất: Mỗi giải 1 triệu đồng tiền mặt 

- Hàng chục nghìn Giải Nhì: Mỗi giải 100 nghìn đồng tiền mặt

- Hàng trăm nghìn Giải Ba: 01 Chai Bia Hà Nội Xanh 450ml hoặc 330ml

Hàng trăm nghìn giải thưởng đang chờ đón các bạn ngay dưới mỗi nắp chai Bia Hà Nội Xanh. Còn chần chừ gì mà không bật ngay nắp chai Bia Hà Nội Xanh để thưởng thức vị bia mát lạnh và có cơ hội trúng những phần quà hấp dẫn từ chương trình khuyến mại “Hè sang trúng lớn" bạn ơi!

Chi tiết Chương Trình Khuyến Mại: http://bit.ly/3lTW3ks

Để liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về các chương trình khuyến mại từ Bia Hà Nội, Quý Khách Hàng hãy theo dõi Facebook Fanpage Bia Hà Nội (https://www.facebook.com/biahanoi1890) và tiếp tục nâng ly sảng khoái cùng Bia Hà Nội để đón chào một mùa hè rực rỡ! 

PV

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Ngày 31/5, tại Hà Nội, Hội đồng Giải Báo chí Quốc gia đã khai mạc vòng chấm chung khảo Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XVIII năm 2023.
Đạo đức cách mạng là "gốc" của người cách mạng, những người bằng uy tín của mình được nhân dân tín nhiệm giao trọng trách nắm và giương cao ngọn cờ lãnh đạo cách mạng của dân tộc. Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2024) là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên thêm quyết tâm học tập, tu dưỡng, rèn luyện và thực hành đúng, thực chất đạo đức cách mạng, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, mãi là ngọn cờ lãnh đạo dân tộc trong thời kỳ mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa ký ban hành Quy định số 144-QĐ/TW ngày 9/5/2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã ký ban hành Quy định số 142-QĐ/TW ngày 23/4/2024 quy định thí điểm giao quyền, trách nhiệm cho người đứng đầu trong công tác cán bộ.
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top