Các nhà khoa học và khách hàng nói gì về Tảo xoắn Đại Việt

05/11/2021, 17:31

Các nhà khoa học và khách hàng nói gì về Tảo xoắn Đại Việt - Tảo xoắn Đại Việt đã tạo nên mới bước tiến mới trong lĩnh vực Tảo xoắn Spirulina trong suốt 2 năm qua ở Việt Nam. Với sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp trên quy mô lớn từ sản xuất, đến kinh doanh. Tảo xoắn Đại Việt đã đạt được những thành tựu đáng khích lệ từ các giải pháp nuôi trồng, sản xuất, kinh doanh.

Đặc biệt đã đạt được 3 giải thưởng hết sức danh giá mà chưa Doanh nghiệp nào ở Việt Nam làm được trong lĩnh vực Tảo xoắn Spirulina suốt hơn 47 năm qua đó là: Giải nhì giải thưởng sáng tạo khoa học Việt Nam năm 2020, lọt vào tốp 76 Doanh nghiệp được ghi danh vào sách vàng Việt Nam năm 2021, được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2021.

GS TS. Nguyễn Lân Dũng chia sẻ về tảo xoắn Spirulina

Với những thành tựu đã đạt được Tảo xoắn Đại Việt luôn được các nhà khoa học đặc biệt quan tâm và đánh giá cao. Trao đổi với phóng viên Tạp chí Người làm báo, GS. TS. Nguyễn Lân Dũng chia sẻ:

"Tập đoàn Đại Việt rất đáng được khen ngợi, đặc biệt là lãnh đạo Tập đoàn hết sức “Có tâm – Có tầm” khi nhận đề tài nuôi trồng, sản xuất Tảo xoắn Spirulina của tôi. Các anh đã tổ chức xây dựng, nuôi trồng và sản xuất rất nhanh ở quy mô rất lớn. Ở Việt Nam hiện tại cũng có khá nhiều mô hình nuôi trồng Tảo xoắn Spirulina tuy nhiên chủ yếu ở quy mô nhỏ và chưa đáp ứng được nhu cầu rất lớn của Người dân Việt Nam. Khi làm việc và nhận vai trò Cố vấn khoa học cho Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt tôi rất yên tâm bởi Tập đoàn có năng lực tài chính, cơ sở hạ tầng rất tốt trên toàn quốc. Đặc biệt Tập đoàn đã đầu tư bài bản nhà máy sản xuất Tảo xoắn Spirulina đạt chuẩn GMP được Bộ Y Tế cấp phép đầu tiên ở Việt Nam chính vì vậy chất lượng sản phẩm sẻ không thua kém so với Tảo xoắn Spirulina của các nước ngoài.

Bên cạnh đó Tập đoàn có cơ sở hạ tầng trên toàn quốc và tổ chức hệ thống kinh doanh đồng loạt rất nhanh tôi nghĩ trong thời gian tới Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt sẻ đáp ứng tối đa nhu cầu cho mọi Người dân Việt Nam bởi Tảo xoắn Spirulina rất quý cho sức khỏe mọi Người dân, nếu chúng ta có điều kiện sử dụng Tảo xoắn Spirulina mỗi ngày tôi tin chắc sức khỏe và tuổi thọ của Người dân Việt Nam sẻ tốt hơn rất nhiều".

TS. Nguyễn Thiện Trưởng

TS. Nguyễn Thiện Trưởng, Nguyên Thứ trưởng Bộ Y Tế, Phó Chủ tịch Hội Giáo dục Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng Việt Nam cũng là Người luôn theo sát ủng hộ và hỗ trợ cho Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt. TS. Nguyễn Thiện Trưởng chia sẻ:

"Tôi rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm Tảo Xoắn Đại Việt hiện nay gia đình tôi tất cả mọi Người đều sử dụng Tảo xoắn Đại Việt mỗi ngày, đặc biệt vợ tôi sau khi sử dụng đường tiêu hóa đã tốt lên rất nhiều. Mặc dù trước đây đã sử dụng rất nhiều sản phẩm và thuốc tuy nhiên tôi thấy Tảo xoắn Đại Việt còn hiệu quả hơn lúc dung thuốc và các sản phẩm khác.

Bên cạnh đó với vai trò là Phó Chủ tịch Hội Hội Giáo dục Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng Việt Nam tôi đánh giá cao vai trò của những Doanh nghiệp như Tảo xoắn Đại Việt. Với công dụng tuyệt vời từ “Siêu thực phẩm – Tảo xoắn Spirulina” tôi tin chắc rằng Tảo xoắn Đại Việt sẻ đóng góp một phần rất lớn để nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ chữa bệnh và đẩy lùi bệnh tật cho cộng đồng Người dân Việt Nam.

Tôi đã trao đổi làm việc với các anh lãnh đạo Tập đoàn và đã đến thăm các khu nuôi trồng, sản xuất của Tập đoàn tôi thấy Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt có tầm nhìn chiến lược sản xuất kinh doanh rất dài hạn, với kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh hơn 15 năm tôi tin chắc Tảo xoắn Đại Việt còn tiến nhiều bước tiến xa hơn nữa trong thời gian tới. Đặc biệt sau đại dịch Covid 19 Tảo xoắn Spirulina sẻ đóng góp một phần rất lớn cho cộng đồng Việt Nam vừa có thêm sức khỏe, sức đề kháng vừa có cơ hội công ăn việc làm và tạo ra thu nhập tốt."

Tảo xoắn Đại Việt vinh dự nhận giải nhì Sáng tạo khoa học Công nghệ Việt

Không chỉ được sự quan tâm của các nhà khoa học, các cơ quan, ban ngành, Cấp ủy chính quyền từ Trung Ương đến địa phương, khách hàng sử dụng Tảo xoắn Đại Việt trong suốt 2 năm qua cũng đánh giá rất cao về chất lượng và công dụng tuyệt vời từ Tảo xoắn Spirulina Đại Việt mang lại. Hầu hết khách hàng đã sử dụng Tảo xoắn Đại Việt tiếp tục quay lại mua sản phẩm để sử dụng bởi công dụng và kết quả tuyệt vời mang lại cho khách hàng. Đặc biệt giá thành sản phẩm và phương thức phục vụ khách hàng chuyên nghiệp từ hệ thống kinh doanh trên toàn quốc của Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt.

Hoàng Tuấn