Cà Mau khai mạc Hội báo Xuân Đinh Dậu 2017

23/01/2017, 10:36

Cà Mau khai mạc Hội báo Xuân Đinh Dậu 2017 - Hội Nhà báo tỉnh Cà Mau phối hợp với với Sở Thông tin và Truyền thông; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội Báo Xuân Đinh Dậu 2017 và ra mắt thư viện điện tử.

Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội Báo Xuân tỉnh Cà Mau năm 2017. Ảnh: Khánh Phương

Đến dự có đồng chí Thân Đức Hưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; nhà báo Nguyễn Bé, Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam, cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành và lãnh đạo các cơ quan báo, đài, tạp chí địa phương.

Hội báo xuân năm nay trưng bày hàng trăm ấn phẩm báo chí, ảnh của các tác giả, cơ quan thông tin đại chúng Trung ương và địa phương, báo tuờng của các trường phổ thông trong tỉnh.

 Các trang, ảnh, bìa báo xuân năm nay được trình bày hấp dẫn, nội dung phong phú, đa dạng, thể hiện tính sáng tạo riêng của từng cơ quan báo chí. Bên cạnh trưng bày những ấn phẩm báo chí mang hương sắc xuân, đây còn là dịp để đội ngũ những người làm báo trong và ngoài tỉnh gặp gỡ, trao đổi về nghề.

Nhân dịp này, Sở VH-TT&DL tỉnh chính thức ra mắt Thư viện điện tử tỉnh Cà Mau nhằm  tạo sự bứt phá trong thời đại công nghệ số, rút ngắn khoảng cách giữa thư viện với bạn đọc với tổng kinh phí đầu tư trên 5,8 tỷ đồng.

Hội Báo xuân Đinh Dậu 2017 diễn ra từ ngày 21-23/1.
N.B