Bùi Tiến Dũng trở thành đại diện hình ảnh thương hiệu Biofil

22/04/2020, 23:29

Bùi Tiến Dũng trở thành đại diện hình ảnh thương hiệu Biofil - Ngày 17/6, tại Hà Nội, Công ty CP dược vật tư y tế Thanh Hóa (Thephaco) giới thiệu tới người tiêu dùng dòng  sản phẩm Biofil, với những cải tiến, bổ sung về thành phần và quy cách đóng gói phù hợp với từng đối tượng sử dụng. Vận động viên Bùi Tiến Dũng  chính thức ra mắt với vai trò đại diện hình ảnh thương hiệu Biofil.

Bùi Tiến Dũng trở thành đại diện hình ảnh thương hiệu Biofil của công ty Thephaco. Ảnh: PV

Tại sự kiện nhà sản xuất Thephaco đã giới thiệu tới người tiêu dùng các sản phẩm trong dòng sản phẩm Biofil mới được cải tiến của công ty. Đánh dấu bước vươn mình của Thephaco tới thị trường toàn quốc.

Biofil new được đóng gói chất liệu thủy tinh giúp giữ được mùi vị của sản phẩm, duy trì chất lượng ổn định trong quá trình bảo quản, vì không sử dụng chất bảo quản, an toàn cho người sử dụng.

Biofil Kiddy, dạng bào chế viên kẹo, phù hợp với sở thích của trẻ nhỏ.

Hai sản phẩm trên giúp bổ sung các axit amin, vitamin và các khoáng chất cho cơ thể trẻ em. Giúp trẻ ăn ngon, tăng cường hấp thu chất dinh dưỡng. Hỗ trợ phát triển chiều cao, nâng cao sức đề kháng,  phục hồi và tăng cường sức khỏe.

Biofil Mama là sản phẩm Biofil dành riêng cho mẹ, là sự phối hợp của 2 công thức được bào chế thành 2 viên nang mềm, đảm bảo bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho mẹ.

Giao lưu khách mời tham dự chương trình. Ảnh: PV

Bổ sung đầy đủ các axit amin, các vitamin, và các khoáng chất cần thiết cho mẹ và bé, giúp bé phát triển toàn diện trong suốt các giai đoạn phát triển của thai kỳ.

Giảm nguy cơ sảy thai, ngăn ngừa dị tật bẩm sinh ở thai nhi. Tăng cường sức đề kháng và nâng cao sức khỏe cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai và cho con bú, giảm đau nhức xương khớp, giúp cơ thể mẹ phục hồi nhanh hơn sau khi sinh.

Biofil Family là sản phẩm Biofil dành được cho cả gia đình. Bổ sung các acid amin, các vitamin, nguyên tố vi lượng và các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể…

Nhiều hoạt động ý nghĩa được tổ chức nhân Ngày của Cha.

Nhân dịp này đã diễn ra chương trình Vươn vai Phù Đổng do Báo Người Hà Nội, công ty Thephaco phối hợp tổ chức, với rất nhiều hoạt động gắn kết giữa các thành viên trong gia đình nhân Ngày của Cha. Đặc biệt chương trình giao lưu giữa Nghệ sĩ ưu tú Xuân Bắc, Nghệ sĩ Quang Tèo và vận động viên Bùi Tiến Dũng với những người hâm mộ. /.

ND