Bùi Anh Tuấn “đốt cháy” sân khấu Đại nhạc hội chào tân sinh viên báo chí năm 2018

22/04/2020, 23:29

Bùi Anh Tuấn “đốt cháy” sân khấu Đại nhạc hội chào tân sinh viên báo chí năm 2018 - Tối 12/10, Đại nhạc hội chào đón các bạn tân sinh viên Khóa 38 Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2018 đã được khuấy động với sự xuất hiện của nam ca sĩ khách mời Bùi Anh Tuấn.

Ca sĩ Bùi Anh Tuấn tỏa sáng trong đêm dành cho tân sinh viên trường Báo. Ảnh: TL

“Welcome to AJC 2018: Neverland” là chuỗi sự kiện chào tân sinh viên được tổ chức dưới sự chỉ đạo của Đoàn Thanh niên Học viện, do đội Văn nghệ Xung kích và các câu lạc bộ, đội, nhóm thực hiện.

Đêm đại nhạc hội được chia ra thành 4 phần trong đó phần cuối cùng là đỉnh cao của đêm nhạc với sự xuất hiện của giọng ca Bùi Anh Tuấn với hàng loạt hot hit: “Buông”, “Hẹn một mai”, “Thanh xuân của chúng ta”, “Chia tay”, “Chốn cũ” đã “đốt cháy” sân khấu cũng như tạo nên bầu không khí sôi động cho các bạn tân sinh viên K38.

Hội trường Học viện Báo chí Tuyên truyền không còn một chỗ trống. Ảnh: TL

Bùi Anh Tuấn chia sẻ: “Đây là lần thứ 5, Tuấn đến với Học viện Báo chí và Tuyên truyền, mong rằng số lần Tuấn diễn trên sân khấu của Học viện sẽ không chỉ dừng ở số năm mà còn sáu, bảy, tám, chín, mười,... nữa nhé!”

Trải qua hàng loạt các sự kiện đồng hành như Du ca “ Flying to Neverland”, chụp ảnh cùng Photobooth “Second Star to the right”, Minigame “Forever in Neverland” song với đó là bộ ảnh “Gửi chúng ta của năm ấy” đã dành được sự quan tâm đông đảo của các tân sinh viên K38. Tâm điểm của chuỗi sự kiện đó là đêm nhạc hội “A night in Neverland” đã mang đến cho các bạn tân sinh viên một trải nghiệm thú vị bởi sự chuẩn bị công phu của ban tổ chức.

Tiết mục hợp xướng “Rực rỡ Việt Nam” được dàn dựng hoành tráng bởi đội Văn nghệ xung kích khiến các bạn tân sinh viên không khỏi choáng ngợp. Ảnh: TL

Tiết mục “Into the new world” vô cùng năng động và trẻ trung được thể hiện bởi thành viên đội Hát và Nhảy đội Văn nghệ Xung kích như một lời chào, mời gọi các bạn tân sinh viên tới vùng đất mang tên “Neverland” đầy ắp niềm vui và tiếng cười. Ảnh: TL

Tiếp nối không khí sôi động của bài hát là tiết mục múa ballet nhạc kịch thướt tha, uyển chuyển của các “nàng thiên nga” đến từ đội Múa của Học viện. 

Tiết mục múa ballet của những nữ sinh viên trường Báo. Ảnh: TL

"Nàng thiên nga" xinh đẹp. Ảnh: TL

Màn hóa thân Frozen trong bài hát “Let it go” cũng được dàn dựng công phu từ ban tổ chức chương trình. Ảnh: TL

Những bước nhảy tự tin hóa thân thành các nhân vật hoạt hình nổi tiếng trong thế giới hoạt hình như: “Phineas and Ferb”, “Harley Queen”, “Barbie”… mang lại bao cung bậc cảm xúc cho các tân sinh viên. Ảnh: TL

Sự sáng tạo nghệ thuật của sinh viên trường Báo là vô hạn. Ảnh: TL

Ngoài giọng ca Bùi Anh Tuấn, khách mời Lộn Xộn Band đã khiến cả hội trường phải đứng lên nhún nhảy theo các bản hit “Người yêu tôi không có gì để mặc”, “Nổi tiếng dễ không”. Ảnh: TL

3 giọng ca trẻ trung của Lộn Xộn Band. Ảnh: TL

Nhắc đến trường Báo, người ta thường nhắc đến Kịch. Màn kịch “Thập Điện Diêm La” đầy ấn tượng với nội dung về thế giới âm phủ, những linh hồn ở đây đều được ăn cháo lú để quên đi hết tất cả quá khứ của mình và bước qua cây cầu Nại Hà để sang vùng đất mới The Neverland.

Màn kịch “Thập Điện Diêm La” đầy ấn tượng. Ảnh: TL

Những màn diễn thể hiện sự năng động của sinh viên Học viện Báo chí Tuyên truyền. Ảnh: TL

Thần điêu đại học Triết học tại Học viện Báo chí Tuyên truyền năm 2018. Ảnh: TL

Ca sĩ Bùi Anh Tuấn chụp ảnh selfie với các sinh viên. Ảnh: TL

Kết thúc chương trình “Welcome to AJC: Neverland” là màn kết hợp giữa đội Hát và đội Vũ đạo, Bài hát “Ngày mai” muốn nhắn nhủ tới các em tân sinh viên luôn hướng tới tương lai, luôn lạc quan và yêu đời. 

Nhóm PV