“Bóng mây mùa hạ” - Bất ngờ món quà khích lệ tinh thần sinh viên năm cuối AJC

31/05/2022, 15:06

“Bóng mây mùa hạ” - Bất ngờ món quà khích lệ tinh thần sinh viên năm cuối AJC - Nằm trong chuỗi hoạt động tri ân sinh viên khóa cuối trường Báo - Phút Cuối 2022, vào ngày 28 và 29/5, thông qua sự kiện “Bóng mây mùa hạ”, Ban Tổ chức (BTC) đã gửi tặng nhiều món quà động viên đến K38. “Bóng mây mùa hạ” gây ấn tượng mạnh bởi cách triển khai vô cùng bất ngờ, sáng tạo.

Phút Cuối là chuỗi sự kiện tri ân sinh viên năm cuối tại trường Báo, được tổ chức dưới sự chỉ đạo của Đoàn Thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Tiếp nối thành công của 8 mùa trước, Phút Cuối 2022 với chủ đề “Bước qua mùa hạ” đang nhận được sự quan tâm đông đảo không chỉ bởi sinh viên mà còn từ các thầy cô trong trường.

Sau thành công của hoạt động lưu bút online “Bức thư mùa hạ”, sự kiện “Bóng mây mùa hạ” bất ngờ được tổ chức trực tiếp tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Thấu hiểu những áp lực, căng thẳng sau kỳ thi Tiếng Anh đầu ra, BTC Phút Cuối 2022 muốn gửi lời khích lệ đến K38 thông qua món quà nhỏ nhưng chan chứa yêu thương.

BTC Phút Cuối tất bật chuẩn bị cho sự kiện đồng hành “Bóng mây mùa hạ” tại trường Báo.

Tên gọi “Bóng mây mùa hạ” ra đời với hy vọng sự kiện đồng hành lần này sẽ như một bóng mây, làm dịu đi nắng gắt của mùa hạ. Những món quà bất ngờ được trao tận tay các bạn K38 được kỳ vọng sẽ đem tới nhiều niềm vui, giải tỏa áp lực sau kỳ thi căng thẳng.

Những món quà xinh xắn, thân thương được chuẩn bị sẵn sàng để trao đến tay sinh viên K38.

Sau tiếng chuông reo thông báo kết thúc kỳ thi, K38 bước xuống sảnh chính tòa B1. Những tràng pháo tay rộn rã vang lên, bóng bay cùng món quà bí ẩn được BTC trao trực tiếp khiến các sinh viên năm cuối bất ngờ. Bạn Thu Hà - lớp Phát Thanh K38 chia sẻ: “Mình thực sự rất xúc động và ấn tượng. Thay mặt cho các bạn cùng khóa, chân thành cảm ơn BTC Phút Cuối đã đem đến món quà tinh thần hết sức ý nghĩa này, khiến K38 chúng mình được tiếp thêm năng lượng và cảm thấy phấn chấn, vui vẻ hơn”.

Thu Hà bày tỏ sự bất ngờ, xúc động trước món quà do BTC Phút Cuối chuẩn bị.

Thông qua những món quà được trao tặng tại sự kiện “Bóng mây mùa hạ”, Phút Cuối 2022 muốn gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa tới các sinh viên K38. Ban Tổ chức hy vọng bóng bay xanh sẽ giúp ước mơ, hoài bão của K38 được “chắp cánh” bay xa. Món quà còn lại được đặt trong những gói giấy nhỏ nhưng chứa đựng vô vàn yêu thương, truyền tải lời động viên chân thành: “Các bạn đã làm thật tốt, thật cố gắng. Chúc K38 đạt kết quả cao trong kỳ thi này!”.

Tấm thẻ mang thông tin về Đại nhạc hội được trao tận tay sinh viên K38 tại sự kiện “Bóng mây mùa hạ”.

Không chỉ trao nhiều phần quà động viên, BTC còn dành những cái ôm, những cái bắt tay nồng ấm đến các bạn K38. Sự bất ngờ và vui sướng thể hiện rõ thông qua nét mặt rạng rỡ, ánh mắt trìu mến mà K38 dành cho đội ngũ tổ chức.

Sinh viên thích thú, trông đợi vào đêm Đại nhạc hội Phút Cuối 2022 sau khi nhận được món quà của sự kiện “Bóng mây mùa hạ”.

Thành công của sự kiện “Bóng mây mùa hạ” là tiền đề để các hoạt động tiếp theo của chương trình được diễn ra thuận lợi, đặc biệt là Đại nhạc hội Phút Cuối 2022 - Bước qua mùa hạ. Dự kiến tổ chức vào 8/6, đêm nhạc hứa hẹn đem lại những khoảnh khắc đáng nhớ, nhiều cảm xúc lắng đọng cho K38 tại Hội trường C, Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Phương Anh