Kết nối tạp chí:
  • facebook
  • Tiwer
  • Youtube
  • Google

BIDV nâng hạng ưu tiên với nhiều đặc quyền dành khách hàng cá nhân

Từ nay đến 31/12/2024, BIDV triển khai chương trình khuyến mại “Nâng hạng ưu tiên – Đặc quyền đẳng cấp” dành cho khách hàng gửi tiền có kỳ hạn và tiền gửi không kỳ hạn tại BIDV với nhiều quyền lợi vượt trội.

Theo đó, khách hàng sẽ nhận được combo quà tặng hấp dẫn từ BIDV bao gồm: Quà tặng bằng tiền mặt trị giá lên đến 1 triệu đồng và tặng một tài khoản như ý (tài khoản số đẹp) trị giá đến 20 triệu đồng khi; gửi tiết kiệm từ 1 tỷ đồng kỳ hạn từ 6 tháng hoặc từ 5 tỷ đồng với kỳ hạn từ 01 tháng; gửi thêm từ 200 triệu đồng kỳ hạn 06 tháng với tổng số dư tiền gửi tại BIDV đạt từ 1 tỷ đồng; duy trì số dư bình quân tài khoản trong 3 tháng liên tiếp từ 250 triệu đồng. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được cung cấp trọn bộ sản phẩm ưu đãi chuyên biệt và đặc quyền xứng tầm dành riêng cho khách hàng ưu tiên BIDV Premier.

 Tối ưu tài chính

Trọn gói sản phẩm ngân hàng truyền thống: Miễn phí thường niên tài khoản; hạn mức thấu chi tiêu dùng lên tới 2 tỷ đồng; miễn 3 loại phí thẻ tín dụng (phí phát hành, phí thường niên, phí phạt trả chậm), hạn mức thẻ tín dụng (tín chấp) lên đến 500 triệu đồng, bộ giải pháp đầu tư đa dạng, hiệu quả phù hợp với mục tiêu và khẩu vị rủi ro của khách hàng.

Đặc quyền xứng tầm

BIDV cũng dành tặng những đặc quyền chăm sóc toàn diện của khách hàng cá nhân cao cấp cho khách hàng được nâng hạng ưu tiên Premier như đặc quyền bác sỹ gia đình với đội ngũ y bác sỹ chuyên môn cao sẵn sàng hỗ trợ đặt lịch khám và tư vấn sức khỏe không giới hạn; đặc quyền phòng chờ sân bay với không gian riêng biệt và dịch vụ cao cấp; đặc quyền phong cách sống xứng tầm trong nhiều lĩnh vực như ẩm thực, nghỉ dưỡng và spa.

Đặc biệt, mỗi khách hàng BIDV Premier sẽ được phục vụ bởi đội ngũ giám đốc, chuyên viên quản lý khách hàng ưu tiên chuyên biệt, tận tâm, chu đáo, giàu kinh nghiệm trong các không gian sang trọng, đẳng cấp. Đây là mô hình chuyên biệt phục vụ khách hàng ưu tiên được đặt tại các chi nhánh lớn của BIDV trên toàn quốc. Không gian được thiết kế tối ưu xuyên suốt theo hành trình trải nghiệm của khách hàng, đảm bảo mỗi giao dịch của khách hàng không chỉ nhanh chóng, tiện lợi, riêng tư mà còn là trải nghiệm ưu tiên xứng tầm.

Chi tiết tham khảo tại: https://bidv.com.vn/bidv/ca-nhan/khuyen-mai/uu-dai-khac/nang-hang-uu-tien-dac-quyen-dang-cap

Với tiềm lực vững mạnh, lịch sử thương hiệu lâu đời, kinh nghiệm chuyên môn phục vụ khách hàng doanh nghiệp và sự đồng hành của các đối tác lớn trên toàn cầu, BIDV đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành thương hiệu ngân hàng cao cấp số một tại thị trường Việt Nam và vươn ra thị trường châu Á, đáp ứng được mọi nhu cầu của các khách hàng thượng lưu trong việc tư vấn, thiết kế các giải pháp chuyên biệt.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh BIDV gần nhất hoặc hotline BIDV: 1900 9247.

PV

 

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Theo thông tin từ Hội đồng chuyên môn bảo vệ sức khỏe cán bộ Trung ương, đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, sau thời gian lâm bệnh, mặc dù được Đảng, Nhà nước, tập thể các giáo sư, bác sĩ tận tình cứu chữa, gia đình hết lòng chăm sóc, nhưng do tuổi cao, bệnh nặng, đồng chí đã từ trần lúc 13 giờ 38 phút, ngày 19-7-2024, tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Hưởng thọ 80 tuổi. Tạp chí Người Làm Báo trân trọng giới thiệu bài viết: “Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - Nhà lãnh đạo lỗi lạc, trọn đời vì nước, vì dân” của Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam:
Ngày 31/5, tại Hà Nội, Hội đồng Giải Báo chí Quốc gia đã khai mạc vòng chấm chung khảo Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XVIII năm 2023.
Đạo đức cách mạng là "gốc" của người cách mạng, những người bằng uy tín của mình được nhân dân tín nhiệm giao trọng trách nắm và giương cao ngọn cờ lãnh đạo cách mạng của dân tộc. Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2024) là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên thêm quyết tâm học tập, tu dưỡng, rèn luyện và thực hành đúng, thực chất đạo đức cách mạng, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, mãi là ngọn cờ lãnh đạo dân tộc trong thời kỳ mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa ký ban hành Quy định số 144-QĐ/TW ngày 9/5/2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới.
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top