Bí quyết để luôn sống khỏe, sống đẹp thời Covid của NSND Lan Hương 

11/03/2022, 11:20

Bí quyết để luôn sống khỏe, sống đẹp thời Covid của NSND Lan Hương  - Lịch làm việc dày đặc, diễn biến tình hình dịch phức tạp nhưng NSND Lan Hương vẫn luôn hoàn thành tốt các vai diễn và để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả. Vậy đâu là bí quyết để "bà Bông" luôn giữ cho mình được sức khỏe vượt qua dịch bệnh để có năng lượng tràn trề trong công việc ? 


NSND Lan Hương “Bông” vốn quen thuộc với khán giả khi xuất hiện ở những vai diễn khó tính, đó là bà mẹ chồng đầy khắc nghiệt trong “Sống chung với mẹ chồng”, là cô Bông lắm điều trong “Cây táo nở hoa”, và gần đây nhất là bà Hiền “nhưng không hiền chút nào” trong “Thương ngày nắng về”.

Chia sẻ trên mạng xã hội trong thời gian gần đây, NSND Lan Hương đã liên tục bật mí bí quyết chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình đó chính là dòng sản phẩm yến sào Thọ An 
 
Được biết cách đây không lâu, NSND Lan Hương đã dương tính với SARS-CoV-2 và không chỉ có bản thân mà cả gia đình của mình cũng bị nhiễm Covid-19. Đó cũng là thời gian mà Hà Nội bùng dịch một cách đáng sợ khi số ca mắc Covid liên tục tăng cao. 

Tuy nhiên sau đó không lâu chia sẻ trên trang cá nhân, NSND Lan Hương cũng thông báo tin mình âm tính trở lại với sự hỗ trợ của sản phẩm Yến sào Thọ An để bổ sung dưỡng chất cần thiết nâng cao đề kháng và phục hồi sức khỏe sau dịch bệnh cho cả gia đình. 
 

Hơn nữa dưới góc nhìn của khoa học,Yến sào có hàm lượng đạm rất cao là một trong các yếu tố tạo ra kháng thể giúp chống lại bệnh tật nói chung, trong đó có bệnh về phổi. Ngoài ra trong yến sào có tới 16 loại axit amin rất cần thiết mà cơ thể không thể tự tổng hợp được. Do vậy, yến sào rất phù hợp cho tất cả các thành viên trong gia đình từ trẻ em đến người già nhằm tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể trong giai đoạn dịch bệnh Covid cũng như phục hồi cơ thể hậu Covid rất hiệu quả.
Cô “Bông” không ngại chia sẻ: “Sẽ có cái gọi là : hậu cô vid , lại mất công phục hồi sức khoẻ , bởi cảm giác hụt hơi , thở dốc , ngủ ko ngon giấc … 

Một lần nữa cảm ơn Thiều Anh & YẾN THỌ AN NEST đã là cứu cánh giúp tôi phục hồi sức khoẻ ; sau trận ốm cả nhà lại có thể làm việc được ngay mà còn được khen da dẻ tươi tắn nữa chứ ! Mừng quá ! Hẹn sẽ tới cửa hàng 3 trong 1 của các bạn tại 668 Đường Hà Huy Giáp phường Thạnh Lộc quận 12 thành phố HCM một ngày gần nhất !

Sức khỏe là quan trọng , vẫn nên cẩn thận phòng co vid nhé cả nhà !”

Hiện nay, dù đã nghỉ hưu tại Nhà hát kịch Việt Nam song công việc của NSND Lan Hương không có nhiều thay đổi, thậm chí còn bận rộn hơn. Cô “Bông” vẫn thường xuyên tham gia các hoạt động nghệ thuật như diễn kịch, đóng phim và lồng tiếng. Bên cạnh đó việc sống trong một gia đình có 4 thế hệ, có cả người già và trẻ nhỏ, bản thân cô cũng chính là người chăm lo sức khỏe cho cả gia đình. Chính vì vậy, NSND Lan Hương rất quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe cho mình và các thành viên trong gia đình. Lựa chọn Yến sào Thọ An chính là giải pháp mang đến sự hài lòng để bản thân NSND Lan Hương có sức khỏe tốt tiếp tục cống hiến cho khán giả cũng như yên tâm về sức khỏe của gia đình mình. 

Dũng Hường

Bình luận