Bệnh viện Thể thao kỷ niệm 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam

20/10/2022, 09:50

Ngày 19/10/2022, nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022), PGS,TS BS Võ Tường Kha, Giám đốc Bệnh viện Thể thao thay mặt lãnh đạo Bệnh viện đã tặng hoa chúc mừng đến các nữ cán bộ, viên chức, người lao động đang công tác tại Bệnh viện.

​​​​​​

PGS,TS BS Võ Tường Kha giám đốc Bệnh viện chia sẻ tại buổi Mít tinh.

Thay mặt ban lãnh đạo Bệnh viện, PGS,TS BS Võ Tường Kha đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến nữ cán bộ, viên chức, người lao động đang công tác tại Bệnh viện. Ban lãnh đạo ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những đóng góp, sự hi sinh, cống hiến của các nữ cán bộ viên chức góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, khám chữa bệnh. Dù ở cương vị công tác nào, các chị em luôn phát huy truyền thống, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt vai trò, trọng trách của mình. 

Ban lãnh đạo Bệnh viện tặng hoa cán bộ chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Phát biểu tại buổi Lễ BS CKII Vũ Thị Thu Thủy, Phó Giám đốc đã bày tỏ sự cảm ơn, ghi nhận những đóng góp rất lớn của các cán bộ, nhân viên y tế nữ vào sự phát triển của xã hội nói chung và của bệnh viện nói riêng. Bệnh viện có đội ngũ cán bộ y tế nữ đông đảo, trẻ trung, nhiệt huyết sáng tạo và đã góp phần không nhỏ vào thành công chung của bệnh viện như hiện nay, đồng chí cũng khẳng định các cấp cấp ủy, lãnh đạo đã đang và sẽ luôn quan tâm, bám sát, lắng nghe, chia sẻ khó khăn, chăm lo hơn nữa cho đời sống vật chất cũng như tinh thần để các các cán bộ nhân viên nữ y tâm công tác và phát huy được hết năng lực bản thân đóng góp trí tuệ cho cơ quan và xã hội.

PV