SPEAK UP 2017 Học viện Báo chí Tuyên truyền:

Bất ngờ với thử thách dẫn chương trình cùng đồ vật

05/03/2017, 22:02

Bất ngờ với thử thách dẫn chương trình cùng đồ vật - Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng MC – SPEAK UP 2017 ” - do CLB AMC dưới sự chỉ đạo của Đoàn thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền vừa tổ chức có số lượng thí sinh tham gia đông đảo.

Sau hơn hai tuần phát động, SPEAK UP 2017 đã nhận được phản hồi tích cực của cộng đồng các bạn trẻ Hà Nội với gần 200 đơn đăng kí tham gia. Ngày 4/3 , vòng sơ loại của cuộc thi đã diễn ra tại Học Viện Báo chí và Tuyên truyền trong không khí vô cùng sôi động.       

Các thí sinh lấy số báo danh tại bàn check in

Ở vòng thi này, các thi sinh bốc thăm ngẫu nhiên 1 trong 10 đồ vật mà BTC lựa chọn và dẫn một bài tự chọn với đồ vật đó. Mỗi thí sinh sẽ có 5 phút chuẩn bị từ khi biết đồ vật, và tối đa 3 phút thể hiện phần thi của mình trước bộ ba giám khảo quyền lực là : BTV Trúc Mai, BTV Phan Hoàng Dương và MC Thái Dũng. Kết thúc phần thi các giám khảo sẽ giơ bảng chọn, thí sinh được nhận 2 trên 3 sự đồng ý của giám khảo sẽ được giữ để lọc cuối buổi thi.

Thí sinh bốc thăm chủ đề dự thi là các đồ vật ngẫu nhiên do Ban tổ chức đặt ra

Thí sinh có 5 phút để chuẩn bị phần thi của mình kể từ lúc nhận đồ vật

Ba vị giám khảo sẽ đánh giá phần thi bằng những bảng chọn ngộ nghĩnh

Theo ghi nhận, các thí sinh đăng ký dự thi Speak Up 2017 với tâm thế mong muốn được khám phá, rèn luyện sự tự tin, trải nghiệm các kỹ năng của một MC cũng như trở thành người dẫn chương trình chuyên nghiệp. Tuy vòng thi này được đánh giá là một thử thách  khó nhằn và đầy bất ngờ, nhưng mỗi thí sinh đều mang đến màu sắc riêng và chứng tỏ sự năng động, linh hoạt cũng như quan điểm suy nghĩ của riêng mình.

Các thí sinh với những phong cách khác nhau đã mang đến một luồng gió mới mẻ cho cuộc thi

Là một trong những sân chơi mới nhưng SPEAK UP đã thu hút được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của sinh viên học sinh toàn thành phố Hà Nội.

Đến với cuộc thi năm nay, các thí sinh đã được gặp gỡ và thể hiện tài năng trước Ban giám khảo là những người nổi tiếng có kinh nghiệm, chuyên môn trong lĩnh vực MC.

Có thể nói, Speak Up 2017 chính là bệ phóng giúp các bạn khẳng định chính bản thân mình trên con đường trở thành một MC chuyên nghiệp.      

Kết thúc vòng sơ loại, các thí sinh đã thể hiện phần thi của mình một cách tự tin, sáng tạo và đầy cá tính, để lại nhiều ấn tượng đối với Ban Giám khảo. Trong đó, 20 thí sinh xuất sắc nhất sẽ tiếp tục khẳng định tài năng trong vòng Bán kết với nhiều thử thách hấp dẫn đểthể hiện tài năng của mình.

Bài và ảnh: Quỳnh Như