Báo Thanh Niên tạm ngừng xuất bản báo in

22/08/2021, 22:02

Báo Thanh Niên tạm ngừng xuất bản báo in - Ngày 22/8, trên Báo điện tử Thanh Niên (Thanhnien.vn), Tổng Biên tập Báo Thanh Niên đã có Thư gửi bạn đọc về việc tạm ngừng phát hành kênh báo in từ ngày 23/8 đến hết ngày 15/9/2021.

Theo đó, do diễn biến dịch Covid-19 tại nhiều tỉnh thành trên cả nước vẫn còn rất phức tạp, toàn hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân đang quyết tâm phòng, chống dịch bệnh, nhất là thực hiện triệt để việc giãn cách xã hội, Báo Thanh Niên sẽ tạm ngừng phát hành kênh báo in kể từ ngày mai 23/8 đến hết ngày 15/9/2021 để thích ứng với quyết sách của Chính phủ và của lãnh đạo TP. HCM trong tình hình mới.

Dự kiến, Báo Thanh Niên bản in sẽ phát hành trở lại từ ngày 16/9/2021.

Báo điện tử Thanh Niên (thanhnien.vn), truyền hình Thanh Niên, Thanh Niên Mobile và các trang mạng xã hội của Thanh Niên sẽ tiếp tục hoạt động mạnh mẽ trong thời gian tới nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin đúng định hướng, nhanh chóng và chính xác của đông đảo bạn đọc trong và ngoài nước.

Theo Tổng Biên tập Báo Thanh Niên, đây là lần đầu tiên trong hơn 35 năm hoạt động, Báo Thanh Niên bản in phải tạm ngừng phát hành có thời hạn.

PV