Báo điện tử Tầm nhìn bị đình bản 3 tháng

28/10/2016, 08:56

Báo điện tử Tầm nhìn bị đình bản 3 tháng - Ngày 27/10/2016, Bộ Thông tin và Truyền thông đã ra quyết định tạm thời đình bản báo điện tử Tầm nhìn trong 3 tháng vì đã để xảy ra một số sai phạm.

Ảnh chụp giao diện báo Tầm nhìn tối 27/10. Nguồn: Xuân Hoa

Báo điện tử Tầm nhìn có cơ quan chủ quản là Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, có giấy phép hoạt động báo điện tử ngày 14/5/2013.

Theo Bộ Thông tin và Truyền thông, thời gian vừa qua, Báo điện tử Tầm nhìn đã mắc hàng loạt sai phạm, vi phạm quy định trong giấy phép hoạt động báo chí điện tử, không thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích.

Mặc dù, đã nhiều lần cơ quan quản lý Nhà nước về báo chí đã nhắc nhở, đề nghị khắc phục song báo vẫn tiếp tục để xảy ra sai phạm.

Chính vì vậy, chiều 27/10 vừa qua, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn đã ký quyết định số 1877/QĐ-BTTTT tạm thời đình bản báo Tầm nhìn (tamnhin.net) trong 3 tháng.

Hết thời hạn trên, Bộ Thông tin và Truyền thống sẽ xem xét, quyết định việc tiếp tục xuất bản Báo điện tử Tầm nhìn theo quy định pháp luật về báo chí./.

T.H

Bình luận