Kết nối tạp chí:
  • facebook
  • Tiwer
  • Youtube
  • Google

Báo điện tử Sài Gòn Giải phóng ra mắt giao diện mới

Từ ngày 4/12/2023, báo điện tử Sài Gòn Giải phóng chính thức ra mắt giao diện mới thân thiện, hấp dẫn, dễ tương tác và nhiều chuyên mục hấp dẫn.

Theo đó, giao diện báo điện tử mới được áp dụng cho nhiều ấn phẩm của báo như: Sài Gòn Giải phóng các ngôn ngữ Việt, Anh, Hoa; Báo Sài Gòn Giải phóng Đầu tư tài chính và Sài Gòn Giải phóng Thể thao.

Giao diện mới của báo Sài Gòn Giải phóng.

Giao diện mới giúp bạn đọc dễ theo dõi và tương tác với các nội dung được đăng tải, đồng thời hỗ trợ multimedia mạnh hơn, giúp bạn đọc trải nghiệm các sản phẩm megastory, longform, video, infographic, podcast… dễ dàng và thân thiện hơn. Tính tương tác với bạn đọc được nâng cao qua các hình thức giao lưu trực tuyến, thăm dò trực tuyến và bình luận trực tiếp dưới mỗi tin, bài.

Nhân dịp này, Báo điện tử Sài Gòn Giải phóng cũng cho ra mắt nhiều chuyên mục mới, như: Bản tin Chuyển động kinh tế; Bản tin 12 giờ; Bản tin 20 giờ và mục Bài hát mới.

Theo Ban Biên tập Báo Sài Gòn Giải phóng, những thay đổi mới nhất này của báo là một trong nhiều hoạt động hướng tới kỷ niệm 50 năm Ngày Báo Sài Gòn Giải phóng xuất bản số đầu tiên (5/5/1975 – 5/5/2025) và nằm trong lộ trình chuyển đổi số của báo tầm nhìn đến năm 2030.

                                                                                                                                                                      Thùy Linh

 

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Ngày 31/5, tại Hà Nội, Hội đồng Giải Báo chí Quốc gia đã khai mạc vòng chấm chung khảo Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XVIII năm 2023.
Đạo đức cách mạng là "gốc" của người cách mạng, những người bằng uy tín của mình được nhân dân tín nhiệm giao trọng trách nắm và giương cao ngọn cờ lãnh đạo cách mạng của dân tộc. Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2024) là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên thêm quyết tâm học tập, tu dưỡng, rèn luyện và thực hành đúng, thực chất đạo đức cách mạng, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, mãi là ngọn cờ lãnh đạo dân tộc trong thời kỳ mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa ký ban hành Quy định số 144-QĐ/TW ngày 9/5/2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới.
Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã ký ban hành Quy định số 142-QĐ/TW ngày 23/4/2024 quy định thí điểm giao quyền, trách nhiệm cho người đứng đầu trong công tác cán bộ.
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top