Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

22/04/2020, 23:29

Chiều 13/2, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.

Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho Tổng Biên tập Trần Doãn Tiến. 

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, ông Trần Doãn Tiến, Tổng Biên tập Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam nhấn mạnh, trong 20 năm qua, báo luôn thực hiện và phát huy tốt vai trò của một cơ quan báo chí của Trung ương.

Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Ban Tuyên giáo Trung ương và sự phối hợp, giúp đỡ của các ban, bộ, ngành Trung ương, của các tỉnh, thành ủy… tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Báo đã đoàn kết phấn đấu vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao, khẳng định vị thế, vai trò trong hệ thống báo chí cách mạng Việt Nam.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Lê Mạnh Hùng, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương chúc mừng và nhiệt liệt biểu dương những kết quả toàn diện mà Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam đã đạt được trên chặng đường phát triển trong 2 thập kỷ qua. Đồng chí nhấn mạnh: Thành tựu 20 năm xây dựng và phát triển là kết quả được tích luỹ, bồi đắp qua năm tháng bằng những nỗ lực, sự tận tuỵ lao động, sáng tạo, cống hiến của các thế hệ cán bộ, phóng viên, biên tập viên, người lao động của Báo để xây dựng nên một sắc thái mới sinh động, hiện đại của Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam hôm nay.

Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Lê Mạnh Hùng chúc mừng và biểu dương Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam.

Vượt qua những ngày đầu còn nhiều khó khăn, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam đã nỗ lực đi lên để ngày càng khẳng định vai trò, vị thế trong hệ thống báo chí cách mạng Việt Nam với những kết quả toàn diện. Báo luôn thực hiện đúng tôn chỉ mục đích, nhiệm vụ được giao là tiếng nói của Đảng, Nhà nước và diễn đàn của nhân dân trên mạng Internet; nội dung, hình thức, giao diện, kỹ thuật công nghệ của Báo đã từng bước đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả thông tin, thu hút được số lượng lớn độc giả..

Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Lê Mạnh Hùng mong muốn và tin tưởng, với những kết quả tốt đẹp đã đạt được trong thời gian qua, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo để xây dựng Báo ngày càng phát triển mạnh mẽ; giữ vững vai trò là tờ báo chủ lực về thông tin trong hệ thống báo chí cách mạng Việt Nam; mỗi cán bộ phóng viên, biên tập viên thực sự là cán bộ tiên phong trên lĩnh vực tư tưởng – văn hóa của Đảng, ngày càng xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước và Nhân dân.

Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì  cho Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam. 

Tại buổi lễ, ghi nhận những cống hiến, nỗ lực không mệt mỏi của tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, người lao động của Báo qua các thời kỳ, ông Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước cho Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam; trao Huân chương Lao động hạng Ba cho Tổng Biên tập Trần Doãn Tiến.

TH