“Spotlight 2021 - Archery”: Lễ hội âm nhạc nhiều màu sắc của sinh viên trường Báo

13/12/2021, 08:35

Tối ngày 10/12 vừa qua, đêm nhạc “Spotlight 2021 - Archery" đã chính thức được công chiếu trên fanpage của chương trình. Là năm đầu tiên tổ chức theo hình thức trực tuyến, sự kiện đã thu hút được nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên.

Sau gần 2 tháng khởi động, “Spotlight 2021 - Archery” đã đi tới chặng cuối cùng với điểm nhấn là đêm nhạc hội được phát sóng tối ngày 10/12 vừa qua. Tuy thiếu vắng lời hò reo của khán giả nhưng với sự tâm huyết và đầu tư chỉn chu của BTC, đêm nhạc hội đã thu hút được nhiều lượt xem và bình luận trên fanpage của chương trình. Đây là minh chứng cho chuỗi ngày chăm chỉ chuẩn bị của đội ngũ BTC trong năm đầu tiên công chiếu trực tuyến.

Phát biểu trong lễ khai mạc chương trình, T.S Lương Ngọc Vĩnh, Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Tuyên truyền (Học viện Báo chí và Tuyên truyền chia sẻ: “Chúng ta biết rằng, càng trong khó khăn bao nhiêu, chúng ta càng phải nỗ lực bấy nhiêu. Và những thành quả chúng ta đạt được trong khó khăn đó nó càng có giá trị bấy nhiêu".

T.S Lương Ngọc Vĩnh, Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Tuyên truyền gửi lời chào tới các bạn sinh viên

Không khí lễ hội âm nhạc đã được “hâm nóng” từ những giây phút đầu tiên với những ca khúc sôi động và tràn đầy sức trẻ của các bạn sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Màn trình diễn “Hãy đến với những con người Việt Nam tôi" thể đã thể hiện niềm tự hào dân tộc

Sinh viên trường Báo thể hiện giọng hát truyền cảm và sâu lắng trong từng giai điệu

Điệu múa uyển chuyển khiến nhiều khán giả trầm trồ về các sinh viên tài năng

Mãn nhãn với những bước nhảy mạnh mẽ, hiện đại thể hiện cá tính riêng của sinh viên Báo chí

Dàn hợp ca trong ca khúc cuối chương trình đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả

Bên cạnh những tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu và sáng tạo, “Spotlight 2021” còn đem đến “đặc sản" của trường báo - vở kịch “Thanh xuân" với nội dung thú vị và ý nghĩa.

Vở kịch “Thanh xuân" đã đem tới những giây phút sâu lắng, nhẹ nhàng về những tháng năm tuổi trẻ

Sự xuất hiện của khách mời đặc biệt đã làm bùng nổ cảm xúc của khán giả

Mảnh ghép cuối cùng của bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc đó là sự góp mặt của Dj Regus. Chàng Dj đã “đốt cháy" không khí của sự kiện trong những giờ phút cuối cùng.

Đại nhạc hội “Spotlight 2021 - Archery" đã kết thúc thành công rực rỡ. Hi vọng đêm nhạc sẽ luôn là ký ức đẹp đẽ trong lòng K41 nói riêng và sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền nói chung.

Giang Phạm

Bình luận