Bamboo Airways ra mắt ứng dụng thanh toán vé máy bay ViettelPay

22/04/2020, 23:29

Bamboo Airways ra mắt ứng dụng thanh toán vé máy bay ViettelPay - Với mong muốn đẩy mạnh hơn nữa chất lượng dịch vụ cũng như mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, nhanh chóng trong kỷ nguyên công nghệ số, từ ngày 17/05, Bamboo Airways chính thức triển khai phương thức thanh toán mã đặt chỗ qua ứng dụng ViettelPay/Bankplus.

Ứng dụng ViettelPay cho phép khách hàng thanh toán mã đặt chỗ mà không cần đến tiền mặt hoặc thẻ ngân hàng.

Mới đây, Bamboo Airways chính thức giới thiệu đến người dùng phương thức thanh toán đặt chỗ vé máy bay hoàn toàn mới qua ứng dụng ViettelPay. Đây là ứng dụng ngân hàng số cho người Việt được phát triển bởi Tổng công ty viễn thông Viettel (Viettel Telecom) nhằm giúp toàn bộ người dân mọi miền của đất nước, kể cả ở vùng sâu, vùng xa, biên giới và hải đảo đều có thể sử dụng các dịch vụ chuyển tiền, thanh toán, cho vay.

Việc bắt tay hợp tác giữa Bamboo Airways và Viettel Telecom mở ra một phương thức thanh toán linh hoạt, tiện lợi và bảo mật cho những khách hàng đặt vé máy bay của Bamboo Airways.

Theo đó, khách hàngcó thể thanh toán mã đặt chỗ của Bamboo Airways ở mọi lúc, mọi nơi qua ứng dụng ViettelPay chỉ với chiếc điện thoại thông minh mà không cần sử dụng tới tiền mặt hoặc thẻ ngân hàng. Điều này giúp đơn giản hoá thao tác cũng như tăng cường tính bảo mật. Đặc biệt, thanh toán vé máy bay của Bamboo Airways qua ứng dụng ViettelPay, khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn các chi phí giao dịch.

Trên cơ sở hợp tác toàn diện, Viettel và FLC sẽ phối hợp xây dựng, triển khai các gói sản phẩm, dịch vụ chung để tạo ra hệ sinh thái sản phẩm tối ưu là thế mạnh của mỗi bên.

Cụ thể, Viettel sẽ đồng hành cùng FLC trong quá trình chuyển đổi công nghệ số để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thuận tiện nhất, tạo ra nền tảng CNTT-VT, đưa các công nghệ tiên tiến, hiện đại, hiệu quả đến với từng đơn vị trong Tập đoàn FLC.

Đồng thời, Viettel sẵn sàng hỗ trợ để FLC tiếp cận thị trường 60 triệu khách hàng trong nước và 40 triệu khách hàng ở hơn 10 quốc gia trên thế giới.

Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết cho rằng, trong bối cảnh Chính phủ Việt Nam xác định kinh tế số là một trong những trụ cột tất yếu đối với tăng trưởng kinh tế đất nước thì đối với khối doanh nghiệp, Cách mạng 4.0 vừa là cơ hội vừa là thách thức.

Muốn tồn tại, phát triển, doanh nghiệp cần nhanh chóng tiếp cận những xu thế công nghệ mới nhất trong cả mô hình sản xuất kinh doanh cũng như trong bộ máy quản trị, điều hành.

Việc áp dụng phương thức thanh toán mã đặt chỗ của Bamboo Airways qua ứng dụng ViettelPay là một trong những bước đi quan trọng trong tiến trình hợp tác giữa FLC và Viettel để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm vượt trội, tiện ích trong kỷ nguyên công nghệ số.

Bamboo Airways hiện đang khai thác các đường bay nội địa nối các tỉnh thành lớn và địa điểm du lịch nổi tiếng trên toàn Việt Nam, bắt đầu khai thác các đường bay quốc tế trong tháng 4/2019 với các điểm đến đầu tiên là Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, dự kiến tiếp theo đó sẽ là các điểm đến Singapore, Trung Quốc, Thái Lan... trong quý II/2019, đồng thời mở đường bay tới Đông Âu vào quý III/2019.

Dự kiến từ nay đến hết năm 2019, đội bay của Bamboo Airways sẽ tăng số lượng lên 40 máy bay, bao gồm các dòng Airbus A321neo cho mẫu máy bay thân hẹp và Boeing 787 Dreamliner cho mẫu máy bay thân rộng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900 1166

Email: 19001166@bambooairways.com

Website: bambooairways.com

Facebook: www.fb.com/BambooAirwaysFanpage/

Hải Thu