Bài phát biểu của ông Nguyễn Hữu Tấn - Tổng giám đốc Công ty cổ phần đầu tư S2 Property

04/01/2022, 10:18

Bài phát biểu của ông Nguyễn Hữu Tấn - Tổng giám đốc Công ty cổ phần đầu tư S2 Property -

Ông Nguyễn Hữu Tấn - Tổng giám đốc S2 Property

Kính thưa các quý vị!

Nói về thị trường Bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng trước tiên chúng ta cần nhìn lại toàn cảnh BĐS nghỉ dưỡng trong suốt thời gian qua.

2014 bắt đầu khởi đầu cho tăng trưởng thị trườngBĐS sau 1 năm trầm lắng từ 2011 – 2014, đây là khởi đầu cho các chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng trong đó có sự tham gia của các tập đoàn hàng đầu về BĐS như Vingroup, Sun Group và FLC và các tập đoàn khác…

Tuy nhiên thời gian qua không ít các nhà đầu tư ngậm trái đắng khi mua Condotell cam kết lợi nhuận và sự thật rất nhiều các tập đoàn nhỏ lẻ làm sản phẩm Condotel đã không thực hiện được đúng cam kết lợi nhuận đây là việc làm cho BĐS nghỉ dưỡng đặc biệt dòng Condotell không còn được sự tin tưởng của khách hàng.

Theo xu thế hiện nay đối với dòng sản phẩm nghỉ dưỡng không những sản phẩm nghỉ dưỡng biển mà bắt đầu dịch chuyển qua dòng sản phầm nghỉ dưỡng núi. 

Sau thời gian dịch bệnh Covid từ đầu năm 2020 đến nay khách hàng đã và đang thay đổi tâm lý về việc lựa chọn dòng BĐS nghỉ dưỡng. Trước đây, khách hàng mong muốn và quyết định đầu tư cho các sản phẩm nghỉ dưỡng ở xa và có vị trí đẹp như Nha Trang, Phú Quốc, thì hiện nay xu thế đã thay đổi. Khách hàng đầu tư ở gần nơi mình cư trú để dễ quản lý BĐS của mình và theo dõi được tình hình tang giá BĐS của mình hơn.

Ví dụ: khách hàng tại Hà Nội sẽ đầu tư các sản phẩm nghỉ dưỡng gần như các dự án tại Hòa Bình, Vĩnh Phúc, SaPa, Quảng Ninh, Hải Phòng ... (vì chỉ cần 2h -3h di chuyển phương tiện cá nhân như là có thể tới những khu nghỉ dưỡng chuẩn 5* mà không cần phải checkin, check out chờ đợi máy bay (tâm lý chung lo sợ covid cũng ảnh hưởng đến quyết định chọn nơi nghỉ dưỡng cho gia đình mình).

Hiện  nay tình hình BĐS trên cả nước nói chung khách hàng đang lo lắng về việc mất giá đồng tiền, lạm phát trên toàn thế giới vị vậy cuối năm 2021 đến năm 2024 là thời gian bùng nổ BĐS nói chung kể cả dòng nghỉ dưỡng và dòng BĐS nói chung. Vì vậy thời gian tới chỉ cần các dự án có pháp lý tốt và các dự án đã triển khai xong  hạ tầng sẽ là lựa chọn ưu tiên của khách hàng. 

Đối với Công ty cổ phần đầu tư S2 Property chúng tôi từ lâu đã chủ động nâng cao chất lượng nguồn lực, tìm hiểu kỹ thị trường BĐS, đánh giác mức độ tăng trưởng từng khu vực, đẩy mạnh hợp tác đa kênh và xây dựng thương hiệu bền vững để tiến tới cung cấp các sản phẩm BĐS tốt nhất cho lựa chọn của khách hàng.

S2 PROPERTY với phương châm: “UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”, chu đáo nhiệt tình, luôn lựa chọn những sản phẩm có pháp lý tốt, các chủ đầu tư uy tín chuyên nghiệp để mang đến sự yên tâm, tin cậy cho khách hàng của chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn!

(Nguyễn Hữu Tấn - TGĐ S2 Property)

Bình luận