Bài học lớn cho U23 Việt Nam

22/04/2020, 23:29

Bài học lớn cho U23 Việt Nam - Tiền vệ Xuân Trường gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ trong cả nước và cho rằng thất bại trong trận Chung kết giải U23 châu Á là bài học lớn cho U23 Việt Nam.

Đội tuyển U23 Việt Nam. Ảnh: AFC

U23 Việt Nam đã thất bại đáng tiếc 1-2 trước U23 Uzbekistan trong trận Chung kết, qua đó lỡ cơ hội giành chức vô địch châu Á ở những giây phút cuối cùng của hiệp phụ. 

Phát biểu trên AFC, đội trưởng của U23 Việt Nam Xuân Trường chia sẻ: “Tôi cảm thấy buồn, nhưng chúng tôi tự hào về những gì đã đạt được ở VCK U23 châu Á 2018. Chúng tôi đã chứng minh rằng, U23 Việt Nam là một trong những đội bóng tốt nhất châu Á và có thể cạnh tranh với những đội bóng hàng đầu châu lục”.

Thất bại hôm nay là bài học lớn cho Việt Nam và trong tương lai. Tôi hy vọng bóng đá Việt Nam còn tiến xa hơn nữa, Xuân Trường chia sẻ thêm.

Trong trận Chung kết có rất đông người hâm mộ Việt Nam đội tuyết đến sân Thường Châu, để tiếp lửa cho U23 Việt Nam. 

Theo kế hoạch, 12h hôm nay ( ngày 28/1), đội tuyển U23 Việt Nam sẽ về đến sân bay Nội Bài, Hà Nội. Rất nhiều người hâm mộ đang háo hức chờ đón chúc mừng đội tuyển.

Người dân đổ về Hồ Gươm chúc mừng đội tuyển U23.

Tuy U23 Việt Nam chỉ giành chức Á quân, nhưng sau trận các cổ động viên vẫn xuống đường chúc mừng đội tuyển và liên tục hô vang "Việt Nam vô địch".

PV