Bac A bank trao doanh nghiệp ưu đãi lãi suất hấp dẫn khi vay trung dài hạn 

08:14 23/04/2024 - Kinh tế
Với tâm thế đồng hành cùng các doanh nghiệp, Bac A bank triển khai chương trình ưu đãi lãi suất cho vay trung dài hạn “Tài chính vững vàng, sẵn sàng bứt phá” với tổng hạn mức lên tới 3.000 tỷ đồng.

Ngay từ đầu năm 2024, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ đã đặc biệt quan tâm chỉ đạo các bộ, ngành, địa phương ưu tiên hỗ trợ tăng trưởng gắn với ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát. Thực hiện chủ trương của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước cũng đã triển khai nhiều giải pháp, chỉ đạo các tổ chức tín dụng tạo điều kiện thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp tiếp cận vốn nhanh nhằm kích cầu tín dụng. 

Theo sát chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước và với phương châm kinh doanh “Phục vụ lợi ích khách hàng để phát triển”, Bac A bank đã liên tục tung ra nhiều chương trình tín dụng được thiết kế nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu của doanh nghiệp. Trong đó, chương trình ưu đãi lãi suất cho vay trung dài hạn “Tài chính vững vàng, sẵn sàng bứt phá” với tổng hạn mức lên tới 3.000 tỷ đồng, đang thu hút sự quan tâm của nhiều đối tác doanh nghiệp. 

Bac A bank trao doanh nghiệp ưu đãi lãi suất  vay trung dài hạn. 

“Chương trình ưu đãi tín dụng này dành cho khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn trung, dài hạn có tài sản bảo đảm để đầu tư tài sản cố định phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh. Linh hoạt hơn, khách hàng cũng có thể lựa chọn Bac A bank là ngân hàng tài trợ để trả nợ khoản vay tại các tổ chức tín dụng khác nhằm tận dụng các ưu đãi hiện có. Với lãi vay tối thiểu chỉ 5,0%/năm, chúng tôi kỳ vọng đây có thể là một “đòn bẩy” hỗ trợ các doanh nghiệp kịp thời nắm bắt cơ hội để bứt phá kinh doanh trong giai đoạn quý II, quý III tới đây”, đại diện Bac A bank phát biểu. 

Theo công bố của Bac A bank, chương trình ưu đãi lãi suất cho vay trung dài hạn “Tài chính vững vàng, sẵn sàng bứt phá” với tổng hạn mức lên tới 3.000 tỷ đồng sẽ kéo dài đến hết 30/09/2024 (hoặc đến khi đạt doanh số giải ngân).

Chương trình bao gồm 3 gói vay với lãi suất ưu đãi tối thiểu ở mức 5,0%/năm, 6,9%/năm và 7,9%/năm cùng thời gian ưu đãi tương ứng là 3 tháng, 6 tháng và 9 tháng. Tài sản bảo đảm đa dạng cùng thủ tục nhanh gọn cũng là ưu điểm của gói tín dụng này, góp phần thúc đẩy thời hạn giải ngân và thuận lợi cho doanh nghiệp trong cân đối dòng.

Trong gần 30 năm phát triển, Bac A bank ghi dấu ấn là ngân hàng tiên phong trong dịch vụ tư vấn đầu tư cho các dự án nông nghiệp công nghệ cao đặc biệt nổi bật là chuỗi dự án của Tập đoàn TH như TH true MILK; TH true HERBAL; FVF...

Với định hướng trở thành một ngân hàng đa năng, cung cấp nguồn tín dụng ổn định và hỗ trợ tối đa các doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực kinh tế trọng yếu; Ngân hàng TMCP Bắc Á đã và đang chủ trương xây dựng, triển khai nhiều chính sách, chương trình ưu đãi phù hợp với thực tế nhu cầu của thị trường. 

Bên cạnh chương trình ưu đãi lãi suất “Tài chính vững vàng, sẵn sàng bứt phá” kể trên, từ nay đến hết 31/12/2024, Bac A bank còn triển khai song song chương trình “Phí cạnh tranh, kinh doanh bứt phá” trên phạm vi toàn quốc, với “danh mục phí 0 đồng” hoặc áp dụng chính sách miễn giảm vô cùng hấp dẫn  có hiệu lực với đa dạng các dịch vụ cung cấp như mở tài khoản số đẹp; bảo lãnh; thanh toán quốc tế, tài trợ thương mại; đồng thời miễn phí trả nợ trước hạn cho các khoản vay trong hạn mức tín dụng.

Ngoài ra, các khách hàng doanh nghiệp hiện hữu đang sử dụng dịch vụ chi trả lương qua tài khoản Bac A bank cũng sẽ tiếp tục đón nhận “mưa” ưu đãi hấp dẫn theo chương trình mới được bổ sung với nhiều loại phí dịch vụ được miễn phí 100%. 

Với hệ thống 175 điểm giao dịch trải rộng 42 tỉnh thành kinh tế trọng điểm trên cả nước cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu sản phẩm/ dịch vụ, Bac A bank kỳ vọng sẽ luôn đồng hành sát cánh cùng khách hàng doanh nghiệp vượt qua biến động, sẵn sàng đón nhận cơ hội thành công phía trước.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập website: www.baca-bank.vn, hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1800 588 828 hoặc hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch toàn quốc của Bac A bank.

Bảo Châu

Bình luận: 0

Đọc nhiều nhất

Đọc nhiều nhất

Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã ký ban hành Quy định số 142-QĐ/TW ngày 23/4/2024 quy định thí điểm giao quyền, trách nhiệm cho người đứng đầu trong công tác cán bộ.
Bình luận, cũng như phỏng vấn, có thể vừa là phương pháp vừa là thể loại báo chí. Theo Từ điển bách khoa Việt Nam (Trung tâm Từ điển bách khoa Việt Nam, 1995) thì: “Bình luận (thông tin) là sự phân tích, đánh giá một vấn đề (chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, kỹ thuật...) trên các phương tiện thông tin đại chúng để tuyên truyền, phổ biến, thuyết phục người nghe, người đọc... Bình luận chủ yếu vận dụng trí tuệ và tư duy logic để phân tích, đánh giá. Bình luận là vũ khí của báo chí nói riêng và các phương tiện thông tin đại chúng khác khi thực hiện các chức năng thông tin, tuyên truyền”.
Bộ Công thương đánh giá cao sự phối hợp và vào cuộc mạnh mẽ của các cơ quan báo chí, góp phần tuyên truyền chủ trương, chính sách đồng thời phổ biến kịp thời kiến thức, điển hình sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả đến người dân, doanh nghiệp, cơ quan, công sở trên khắp cả nước.
Phải “công tâm, khách quan, khoa học, đặt lợi ích của quốc gia - dân tộc, của Đảng, của nhân dân lên trên hết, trước hết”. Thông điệp trong bài phát biểu quan trọng "Một số vấn đề cần được đặc biệt quan tâm trong công tác chuẩn bị nhân sự Đại hội XIV của Đảng" của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại phiên họp đầu tiên của Tiểu ban Nhân sự Đại hội XIV của Đảng ta mới đây thu hút sự quan tâm, đồng tình của đông đảo cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân cả nước.
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top